Lexus Việt Nam áp dụng chính sách bảo hành mới cho dải sản phẩm

Lexus Việt Nam kéo dài thời gian bảo hành cho xe và ắc quy Hybrid tạo bước đột phá và tăng niềm tin cho khách hàng sử dụng xe Hybrid tại Việt Nam.

Ngày 20/2 vừa qua, Lexus Việt Nam giới thiệu thế hệ thứ 5 của dòng xe RX, đánh dấu hành trình 10 năm tạo dấu ấn với khách Việt. Ở lần ra mắt này, chính sách bảo hành là điểm nhấn đặc biệt bên cạnh những thay đổi đáng kể về tính trải nghiệm.

Theo đó, Lexus sẽ tăng thời gian bảo hành từ 3 năm (không giới hạn km) lên 5 năm (không giới hạn km) cho toàn bộ xe, riêng bộ phận ắc quy hybrid tăng từ 5 năm lên 7 năm (không giới hạn số km). Chính sách bảo hành mới được áp dụng từ ngày 20/02/2023 đối với mẫu RX 2023, và trước đó, Lexus đã áp dụng cho các mẫu xe khác (ngoại trừ IS, LS).

Có thể nói đây là một bước đi mạnh mẽ tiếp theo mà Lexus thực hiện trong kỷ nguyên điện hóa, trong đó những chiếc xe Hybrid được đánh giá là giải pháp phù hợp với hạ tầng giao thông hiện tại của Việt Nam, đồng thời nâng cao sự tin tưởng và yên tâm của khách hàng với xe hybrid, xóa tan những nỗi lo về sự hỏng hóc của ắc quy xe.

Lexus RX 2023 hoàn toàn mới

Lexus RX 2023 hoàn toàn mới

Lexus ES 300h trên đường phố Hà Nội

Ứng dụng “Cấu trúc thân xe dạng con suốt" và lưới tản nhiệt không viền mới, thiết kế nội thất theo đuổi triết lý lấy con người làm trung tâm với khoang lái Tazuna, "Dấu ấn trải nghiệm lái Lexus" tiếp tục được phát triển hơn nữa nhờ việc cải tiến các tính năng cơ bản, đồng thời duy trì cảm giác vận hành tinh tế và độ yên tĩnh đặc trưng, Lexus RX 2023 đem đến những thay đổi đột phá mang tính cách mạng, thể hiện sự chuyển mình mạnh mẽ của thương hiệu.

Và cuối cùng, bên cạnh 3 phiên bản xăng là RX 350 Premium, RX 350 Luxury, RX 350 F SPORT thì lần đầu tiên, RX 500h F SPORT Performance xuất hiện. Phiên bản này tiếp tục đưa mẫu F SPORT hiện tại tiến xa thêm một bước đáng kể nhờ hệ thống truyền động cải tiến, hệ dẫn động bốn bánh DIRECT4 được trang bị kết hợp cùng hệ thống hybrid mới giúp nâng tầm trải nghiệm lái.

Theo Tiền phong

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/kinh-doanh-va-tieu-dung/lexus-viet-nam-ap-dung-chinh-sach-bao-hanh-moi-cho-dai-san-pham/20230312021629414