Lexus tiết lộ sẽ trình làng mẫu crossover hoàn toàn mới lạ

Vừa qua, hãng xe siêu sang của Nhật Bản xác nhận rằng họ sẽ chính thức trình làng một mẫu crossover hoàn toàn mới tại Triển lãm ô tô Paris vào cuối tháng này.

Sau bức ảnh đầu tiên của Lexus UX Concept bị rò rỉ trên mạng ngày hôm qua, hãng xe Nhật Bản đã chính thức lên tiếng về mẫu xe này. Hãng xác nhận rằng Lexus UX Concept sẽ ra mắt thế giới tại triển lãm Paris Auto Show cuối tháng 9 tới đây.

Lexus tiết lộ sẽ ra mắt crossover mới

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về UX, chỉ biết rằng mẫu xe này ra đời tại Trung tâm Thiết kế Châu Âu của Lexus - ED2, thể hiện xu hướng thiết kế tương lai của hãng.

Hãng Lexus có bài phát biểu ngắn trên các phương tiện truyền thông, họ cho biết, phong cách khác biệt của xe hướng đến đối tượng khách hàng đô thị, thích sự cá tính, sống ở những khu công nghệ cao. Dường như UX chính là tiền đề chuẩn bị cho một mẫu crossover nhỏ của Lexus nằm ở phân khúc dưới phiên bản NX hiện nay.

Thông tin chi tiết về xe siêu sang này sẽ được hé lộ tại triển lãm Paris ngày 29/9 tới

Mới đây, Toyota - công ty mẹ của Lexus đã đăng ký sở hữu các tên gọi X200, UX250 và UX250h (hybrid) tại Văn phòng Sở hữu trí tuệ Liên minh châu Âu. Thông tin chi tiết về xe siêu sang này sẽ được hé lộ tại triển lãm Paris ngày 29/9 tới.

Hường Nguyễn

Bình luận