Lexus-cung cấp tới khách hàng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo

(HQ Online)- Không đặt mục tiêu về doanh số, trong 3 năm đầu, Lexus, thương hiệu xe sang của Nhật Bản mong muốn mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, giúp khơi dậy những cảm xúc tuyệt vời nhất cho người lái, chứ không đơn thuần chỉ là các tính năng của sản phẩm.

Toyota Việt Nam chính thức khai trương đại lý Lexus đầu tiên tại Việt Nam

Chính vì vậy phải sau hơn 2 năm chuẩn bị một cách tỉ mỉ, cẩn trọng đại lý đầu tiên của Lexus tại Việt Nam mới chính thức khai trương tại Sài Gòn. Và sự xuất hiện này đã gây ấn tượng khá mạnh cho giới truyền thông cũng như các khách hàng Việt Nam vốn đã rất ưa chuộng thương hiệu ô tô đến từ Nhật Bản từ nhiều năm nay.

Showroom Lexus đầu tiên tại Việt Nam nằm ở một vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm Tp.HCM với một không gian chuyên biệt và đẳng cấp gồm xưởng bảo dưỡng và bảo trì (tại tầng 1 với 944 m2), và 8 khoang sửa chữa chung trong đó có 6 khoang sửa chữa nhanh và 2 khoang sửa chữa công nghệ cao trong đó 1 khoang đo góc đặt và cân chỉnh 4 bánh xe sử dụng công nghệ laser (công nghệ hiện đại nhất của Mỹ giúp mang lai sự chính xác, và chất lượng cho mỗi chiếc xe sửa chữa),1 bệ thử phanh và kiểm tra độ trượt ngang đồng thời kiểm tra và điều chỉnh độ chụm đèn pha hàng đầu tại Nhật (tại tầng hai là 1.375 m2).

Với 6 khoang sửa chữa thân vỏ và sơn, một bộ nắn khung của Caroliner được kết nối, điều khiển và đo đạc bằng máy tính, 3 buồng sơn và một buồng sấy, sử dụng sơn gốc nước, thân thiện với môi trường đây được xem là đại lý hiện đại nhất tại Việt Nam hiện nay.

Khoang sửa chữa hiện đại

Nhằm đảm bảo dịch vụ đáp ứng được mọi kỳ vọng của khách hàng các mẫu xe phân phối chính thức sẽ được bảo dưỡng miễn phí 3 năm hoặc 60.000km (kiểm tra và cung cấp linh phụ kiện chính hãng), được bảo hành miễn phí 3 năm không giới hạn quãng đường đã đi (thay thế bất cứ hư hỏng nào trên xe). Ngoài ra Lexus Việt Nam sẽ sẽ bảo hành 3 năm hoặc 100.000 ki-lô-mét đối với những han gỉ bề mặt, hư hỏng về sơn và ắc-quy và đặc biệt là bảo hành cho những lỗ thủng do bị ăn mòn trong 6 năm không giới hạn số quãng đường di chuyển.

Khoang sửa chữa được kết nối với máy tính

Thương hiệu Lexus tại Việt Nam sẽ nằm dưới sự quản lí và điều hành của Toyota Việt Nam. Được biết theo kế hoạch đầu năm 2014 tới đây, showroom cùng xưởng dịch vụ tại Hà Nội của Lexus cũng sớm được khai trương.

Liên quan đến khoảng 7.000 chiếc xe Lexus hiện đang lưu hành tại Việt Nam (không qua NK chính hãng), TGĐTMV ôngYoshihisa Maruta cho biết: việc đảm bảo chất lượng và dịch vụ đối với những xe này thuộc trách nhiệm của các đơn vị NK, tuy nhiên TMV cũng thấy rằng đây là những khách hàng rất quan trọng trong chiến lược phát triển của mình và sẵn sàng phục vụ.

Ông Trần Nam Thái-TGĐ Lexus Trung tâm Sài Gòn cho biết: với showroom 3S đầu tiên, Lexus đặt mục tiêu chinh phục thị trường xe hơi cao cấp với hình ảnh của một thương hiệu xe sang toàn mỹ nhất, bằng cách đem lại những trải nghiệm hoàn hảo. Chất lượng và dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu mà Lexus đã đề ra.

Nguyễn Hà