Lewandowski vẫn chần chừ gia hạn với Bayern Munich

Đích thân người đại diện của chân sút người Ba Lan đã lên tiếng xác nhận điều này.

Báo giới tại Ba Lan nhiều ngày nay đưa tin, tiền đạo Robert Lewandowski đã đạt được thỏa thuận với một bản hợp đồng mới cùng đội bóng chủ quản hiện tại là Bayern Munich. Theo đó, Lewandowski sẽ ở lại Alleanz Arena ít nhất đến năm 2021, đồng thời anh sẽ hưởng mức lương lên đến 15 triệu euro một năm, điều biến chân sút 28 tuổi trở thành cầu thủ hưởng lương cao thú 2 Bundesliga, chỉ sau người đồng đội của anh là Thomas Muller.

Tuy nhiên, mới đây đích thân người đại diện của Lewandowski là Maik Barthel đã lên tiếng phủ nhận tất cả những tin đồn nói trên bằng lời khẳng định: “Vẫn chưa có gì mới về những chuyện liên quan đến tương lai của Lewandowki.”

Bản hợp đồng hiện tại giữa cựu ngôi sao của Borussia Dortmund với Hùm xám Bavaria có thời hạn đến năm 2019. Cách đây không lâu, báo giới Đức cũng đưa tin về sự chần chừ của Lewandowski trong việc gia hạn với Bayern Munich trước sự quan tâm đặc biệt mà Real Madrid giành cho anh trên thị trường chuyển nhượng. Nhiều ý kiến cho rằng đây chính là dấu hiệu cho sự ra đi của Lewandowski trong tương lai.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 00:05 26/10/2016