Leonardo DiCaprio tiết lộ lý do thất bại trong tình yêu

Leonardo DiCaprio - ngôi sao phim Titanic, tin rằng sự nghiệp là lý do anh không may mắn trong tình yêu. Leo đã chia sẻ điều này trong cuộc trò chuyện mới nhất với tạp chí Esquire.

(Ảnh: Esquire Mag)

Trong chuyên trang tháng 5 của tạp chí Esquire, Leonardo DiCaprio khẳng định rằng việc phải đóng phim tại khắp nơi trên thế giới gây khó khăn cho anh trong việc giữ gìn các mối quan hệ. “Cứ 6 tháng ở một địa điểm hoặc ở Morocco hoặc một nơi nào đó tương tự thế không phải điều tốt cho một mối quan hệ”, nam diễn viên của nhiều phim bom tấn cho biết.

Gần đây, Leo được cho là đang có quan hệ tình cảm với Hoa hậu hoàn vũ của Kosovo Aferdita Dresshaj. Một vài nguồn tin khác nói anh thân thiết trên mức bình thường với bạn diễn Margot Robbie trong phim Wolf of Wall Street. Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là những lời đồn thổi.

Trước đó, nam diễn viên 38 từng hẹn hò với nhiều siêu mẫu hàng đầu thế giới, gồm Gisele Bundchen, Bar Refaeli và Erin Heatherton.

Cũng trong cuộc trò chuyện với Esquire, Leo thừa nhận anh luôn cảm thấy mình là “kẻ yếu” ở Hollywood dù đã 3 lần được đề cử Oscar và với anh, có một sự nghiệp tại nơi được coi là kinh đô điện ảnh giống như trúng số độc đắc.

“Tôi không có những bộ trang phục đủ dễ thương hay có lẽ mái tóc tôi nhìn không thật sự đẹp và vì thế bạn có thể hiểu, bạn đặt được chân vào cửa giống như trúng sổ xố. Nó đúng nghĩa đen là như bạn trúng số khi bạn có được một sự nghiệp" - Leo nói- "Và tôi luôn cảm thấy, okay, bây giờ tôi có buổi quay này và nếu tôi không làm tốt nhất trong khả năng của mình, nếu tôi không làm việc hết sức, tạo dựng cuộc sống với nó nghĩa là tôi đã lãng phí cơ hội quý báu. Điều đó luôn là điều thúc đẩy tôi làm việc”.

Những hình ảnh của Leonardo DiCaprio trên Esquire:

Mai (Theo Esquire Mag)