Leonardo DiCaprio tạm dừng đóng phim

(NLĐO) - Tài tử phim “Titanic” quyết định tạm dừng đóng phim để nghỉ ngơi và tập trung vào thú vui khác của mình là... tham gia các chiến dịch bảo vệ môi trường.

Leonardo DiCaprio đã chia sẻ trên tờ Bild của Đức rằng: “Tôi đã tham gia ba bộ phim trong hai năm qua và cảm thấy kiệt sức. Tôi cần một kỳ nghỉ dài để khôi phục năng lượng”.

Đóng phim liên tục khiến Leonardo kiệt sức. Anh xuống sắc thấy rõ

Trong suốt thời gian qua, Leonardo đã tập trung tất cả sức lực trên phim trường The Great Gatsby, The Wolf of Wall Street và Django Unchained . Tạm rời xa Hollywood, Leonardo có kế hoạch sẽ theo đuổi thú vui bảo vệ môi trường. “Tôi muốn góp phần bảo vệ thế giới nên sẽ bay khắp nơi, tham gia các chiến dịch bảo vệ môi trường. Mái nhà của tôi làm phủ những tấm hấp thu năng lượng mặt trời. Xe hơi của tôi chạy bằng điện, nó có thể chạy hơn 50 km/ngày".

Trước đó, Leonardo từng tiết lộ rằng anh thích trở thành “một thằng ngốc” hoàn toàn để thư giãn: “Tôi luôn tập trung hết mức khi làm việc nhưng khi cần thư giãn, nghỉ ngơi tôi thích hành động giống kẻ ngốc. Tôi đi chơi với bạn bè, nói những chuyện không hề quan trọng và hành động ngốc nghếch”.

Tuy nhiên, Leonardo không có nhiều thời gian cho bạn bè ở Los Angeles trong suốt một năm rưỡi vì lịch trình bận rộn. Anh mong được về nhà sau khi hoàn tất công việc quảng bá phim: “Tôi thích chơi với bạn bè nhưng tôi hiếm khi ở nhà suốt một năm rưỡi. Thậm chí, tôi không nhớ lần cuối cùng thoải mái cùng bạn bè là khi nào”