Leo DiCaprio tiết lộ lý do yêu đương thất bại

Nhiều người đồn đại tài tử 38 tuổi là người quá đào hoa nhưng Leonardo lại nói rằng, anh không yêu ai được lâu vì quá bận rộn với công việc.

Leonardo trên tạp chí Esquire.

Leonardo DiCaprio từng hẹn hò với rất nhiều người đẹp, trong đó có những siêu mẫu hàng đầu thế giới như Gisele Bundchen, Bar Refaeli và Erin Heatherton. Tuy nhiên những cuộc tình lãng mạn của anh đều tan vỡ. Ở tuổi 38, chàng Jack của Titanic vẫn phòng không gối chiếc, chưa thể tìm được một người bạn đời thực sự.

Xuất hiện trên tạp chí Esquire tháng 5, Leonardo giải thích về chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu của mình. Anh đổ lỗi cho công việc đã giết chết tình yêu: "6 tháng trên trường quay ở đâu đó, tới Morocco hay một nơi khác đại loại như thế, không hề tốt cho một mối quan hệ".

Leonardo quá đam mê công việc và anh thường dồn hết tâm sức cho mỗi vai diễn của mình. Dù đã là ngôi sao điện ảnh góp mặt trong rất nhiều phim bom tấn và 3 lần được đề cử giải Oscar, nam diễn viên dường như vẫn chưa hài lòng về bản thân. Leo tâm sự rằng anh cảm thấy mình như một "kẻ thất bại" ở Hollywood.

Tài tử bày tỏ: "Tôi không có những bộ trang phục đủ quyến rũ hoặc kiểu tóc của tôi không đẹp cho lắm. Bởi vậy khi tôi bước chân vào cánh cửa Hollywood cũng giống như trúng xổ số vậy. Đúng là tôi thấy mình như trúng số khi có được sự nghiệp này. Tôi luôn cảm thấy mình may mắn khi có được một vai diễn nào đó và tự nhủ rằng, mình phải cố hết sức, nếu không sẽ lãng phí cơ hội ngàn vàng. Chính suy nghĩ này đã thúc đẩy tôi làm việc".

Leonardo ăn mặc giản dị tới xem festival âm nhạc Coachella tối 14/4.

Đầu năm nay, Leo tuyên bố sẽ tạm dừng đóng phim để nghỉ ngơi một thời gian. Nam diễn viên muốn dành thời gian để "nạp lại năng lượng" sau khi dốc sức vào 3 bộ phim lớn trong năm 2012. Thời gian gần đây, Leo tự thưởng cho mình những chuyến du lịch "xả hơi" cùng bạn bè trên biển. Mới đây nhất, tài tử được trông thấy vui chơi tại lễ hội âm nhạc ngoài trời Coachella ở California tối 14/4.

Hoài Vũ