Lenovo “trình diễn” 30 sản phẩm cách tân dòng Think và Idea mới tại CES 2012

Hãng sản xuất máy tính lớn thứ 2 thế giới Lenovo vừa mới tung ra một loạt 30 mẫu máy tính dòng Think và Idea mới dành cho khách hàng doanh nghiệp và người dùng cá nhân trong ngày hội Triển lãm điện tử tiêu dùng quốc tế CES 2012. Đồng thời, Lenovo cũng hướng tới mục tiêu mang tới những trải nghiệm số bất tận cho khách hàng của mình với nhiều thiết bị khác nhau như máy tính truyền thống, máy tính bảng, điện thoại thông minh smartphone hay tivi thông minh Smart TV.

Nổi bật trong nhóm sản phẩm này, IdeaPad YOGA - chiếc máy tính xách tay đa chế độ đầu tiên với thiết kế lật-và-gập (flip-and-fold) 360 độ, một thiết kế trực quan giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trên cả 2 dòng máy ultrabook và máy tính bảng nhờ có 3 chế độ sử dụng khác nhau: máy tính xách tay, máy tính bảng, chân đỡ và đỡ lưng (kiểu lều).

Theo Lenovo, những sản phẩm mới nhất được giới thiệu tại CES 2012 là một tập hợp toàn diện các kiểu dáng, mẫu mã, thích hợp từng nhu cầu của cả doanh nghiệp lẫn người dùng cuối, thỏa mãn mọi nhu cầu điện toán, "gu" phong cách hay ưa thích về mau sắc.

Lenovo B340 Hero.

Những công bố mới này bao gồm: Máy tính xách tay IdeaPad YOGA - Thỏa sức sáng tạo và trải nghiệm với bốn chế độ sử dụng khác nhau; Máy tính tất cả trong một IdeaCentre A720 All-in-One - Trải nghiệm "chạm" hoàn toàn mới trong gia đình; Máy tính xách tay ThinkPad X1 Hybrid - Gấp đôi thời lượng pin với chế độ Instant Media; Ultrabook ThinkPad T430u - Chiếc máy tính Ultrabook cho người dùng doanh nghiệp; ThinkPad Edge S430 - Cứng cáp và Sành điệu dẫn đến thành công; ThinkPad Edge 11, 13, 14 và 15 - Chú trọng hiệu năng; Máy tính xách tay Lenovo B Series - Dành cho điện toán cơ bản; IdeaPad U310 và U410 - Những mẫu máy xách tay "ultra" sành điệu và hiệu năng cao; IdeaPad S200 và S206 - Chào đón các mẫu máy tính xách tay mini thời trang; IdeaPad Y480 và Y580 - Những mẫu máy tính xách tay cho giải trí đỉnh cao; IdeaPad Z580, Z480, Z380 - Sành điệu và đầy màu sắc; Máy tính xách tay Lenovo G480, G580, G780 - Đáp ứng nhu cầu cơ bản với mức giá phải chăng; IdeaCentre B540 và B340 - Máy để bàn tất cả trong một màn hình cảm ứng hiệu năng cao; IdeaCentre K430 - Chiếc máy bàn hiệu năng cao và dễ dàng nâng cấp; Lenovo H520s - Máy tính để bàn mỏng và dễ sử dụng; IdeaTab S2 10 với cấu hình mới kèm nâng cao trải nghiệm đa phương tiện; Điện thoại thông minh S2 tăng cường khả năng bảo mật và chụp ảnh; K91 - TV thông minh đầu tiên trên thế giới dùng nền tảng Android 4.0.

Lenovo ThinkPad X1.

“Chúng tôi hiểu rất rõ rằng người tiêu dùng luôn mong muốn có bốn loại "màn hình" mà có thể hoạt động tương thích lẫn nhau thông suốt, mọi nơi, mọi lúc: đó là thiết bị di động, máy tính bảng, máy tính xách tay và TV thông minh. Cho dù đó là một chiếc máy tính xách tay có thể uốn cong và gấp lại, hoặc một chiếc máy tính tất cả-trong-một được làm "rộng thêm" cho màn hình vốn đã ở dạng “rộng”, thì những công bố ngày hôm nay thể hiện sự chú trọng của chúng tôi trong việc mang đến các sản phẩm sáng tạo đầy cảm hứng mà khách hàng đang mong đợi. Đặc biệt, chiếc máy xách tay đa chế độ IdeaPad YOGA thực sự đã định nghĩa lại về khả năng hội tụ và trải nghiệm người dùng đa dạng nhờ mang đến cho họ vừa là chiếc máy tính truyền thống tốt nhất, vừa là chiếc máy tính bảng tốt nhất cùng nhiều tính năng khác nữa". Ông Yang Yuanqing, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, tập đoàn Lenovo chia sẻ.

Lenovo ThinkPad E430A.

Cũng nhân dịp này, Lenovo đã công bố tầm nhìn "đám mây cá nhân" (Personal Cloud) của mình, đánh dấu sự chuyển đổi hãng từ một nhà sản xuất "máy tính cá nhân" thành một nhà cung cấp "giải pháp đám mây cá nhân". Phá vỡ những rào cản của sự khác biệt thiết bị và tích hợp phần cứng, phần mềm cùng dịch vụ đám mây để mang đến khả năng linh hoạt, nâng cao trải nghiệm và kết nối liên tục, tầm nhìn đám mây cá nhân của Lenovo sẽ tạo ra một trải nghiệm Internet di động toàn diện mọi nơi, mọi lúc…

Lenovo cho biết, tất cả các dòng máy tính cá nhân của Lenovo đều sẵn sàng được đặt hàng qua www.lenovo.com . Cụ thể thông tin về giá cả và thời điểm bán sẽ được Lenovo cập nhật khi tới sát ngày sản phẩm được giới thiệu ra mắt trên thị trường đó…

(KD)