Lenovo ra mắt laptop màn hình xoay sáng tạo

Tại CES 2023, Lenovo công bố mẫu máy tính sáng tạo mới trong dòng máy ThinkBook Plus với một màn hình hai mặt, bao gồm màn hình OLED ở mặt chính và màn hình e-Ink màu ở mặt còn lại.

Lenovo cũng ra mắt ThinkBook 16p Gen 4 mới nhất trang bị các cấu phần hiệu năng cao, bao gồm các bộ xử lý 13th Gen Intel Core và card đồ họa rời lên tới NVIDIA GeForce RTX 4060. Mẫu laptop mới này có thiết kế giao diện kết nối phụ kiện sáng tạo dạng mô đun Lenovo Magic Bay với bộ đấu nối pin từ tính, cho phép dễ dàng bổ sung tính năng với các phụ kiện theo lựa chọn, bao gồm webcam Lenovo Magic Bay 4K, Lenovo Magic Bay LTE và Lenovo Magic Bay Light.

Hơn nữa, Lenovo còn giới thiệu đế máy không dây độc đáo mới ThinkBook 13x Gen 2 Wireless Dock tích hợp nhiều công nghệ không dây tạo ra một giải pháp đế kết nối và sạc gần như không dùng cáp. Cuối cùng, Lenovo ra mắt các sản phẩm mới nhất thuộc dòng máy kích thước nhỏ gọn Tiny. ThinkCentre neo 50q là máy tính để bàn tiết kiệm diện tích với thể tích chỉ 1L, được thiết kế đặc biệt cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN).

ThinkBook Plus Twist.

ThinkBook Plus Twist.

ThinkBook Plus Twist trang bị bộ xử lý mới nhất 13th Gen Intel Core, màn hình OLED 13,3” 2,8K viền mỏng mới, với tấm kính cảm ứng chạm và bản lề xoay, màn hình e-Ink màu 12” có đèn nền lắp trên nắp màn hình chính, với tần số làm tươi được nâng lên 12 Hz và mặt kính cảm ứng chạm.

Máy trang bị Intel Wi-Fi 6E1 cải thiện hiệu năng và độ ổn định của kết nối không dây trong các mạng hỗ trợ công nghệ này; hỗ trợ bút kích thước đầy đủ trên cả hai màn hình OLED và e-Ink.

ThinkBook Plus Twist có thể vận hành linh hoạt với nhiều chế độ, được dùng như một chiếc máy xách tay hoặc máy tính bảng, trong cả hai chế độ người dùng đều có thể lựa chọn sử dụng màn hình OLED hay e-Ink nhờ cơ chế bản lề xoay độc đáo.

ThinkBook Plus Twist sẽ có giá khởi điểm 1649 USD và được dự kiến mở bán từ tháng 6/2023. ThinkBook 16p Gen 4 sẽ có giá khởi điểm 1349 USD, dự kiến mở bán từ tháng 5/2023.

Ngọc Anh

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/kinh-doanh-va-tieu-dung/hi-tech/lenovo-ra-mat-laptop-man-hinh-xoay-sang-tao/20230110035734696