Lenovo Phab 2 Pro – smartphone mô phỏng không gian 3D mới

Lenovo Phab 2 Pro được trang bị công nghệ nhận diện được chiều sâu không gian và giúp người dùng chụp lại không gian trong phòng sau đó sắp xếp, phối cảnh các đồ vật ngay trên điện thoại

Lenovo Phab 2 Pro – smartphone mô phỏng không gian 3D mới - Ảnh 1

Lenovo Phab 2 Pro - điện thoại Project Tango.

Tháng trước, chúng ta đã nghe nhắc đến phablet sắp đến của Lenovo , Phab 2 Pro, chiếc smartphone đầu tiên của dự án Project Tango của Google. Project Tango là một dự án smartphone mà trong đó chiếc điện thoại được trang bị một hệ thống camera đặc biệt có thể quét và tái tạo bản đồ 3D của mọi vật thể và không gian xung quanh chúng ta.

Lenovo Phab 2 Pro nay đang được quảng cáo trên trang web tại Mỹ của Lenovo với dòng chữ: “Sắp đến. Sẵn sàng từ 1/11.”

Phab 2 Pro ban đầu được dự định tung ra tại Mỹ vào mùa hè này, tuy nhiên vì một vài lý do mà Lenovo đã phải trì hoãn ngày ra mắt smartphone. Thời điểm mới được lên kế hoạch là vào mùa thu, và ngày 1/11 mà công ty mới công bố cũng là một ngày mùa thu đúng như kế hoạch. Phab 2 Pro cũng sẽ được bán tại các cửa hàng bán lẻ của Best Buy.

Phab 2 Pro sẽ có giá 499 USD tại Mỹ và sở hữu một màn hình QHD lớn, camea 16 MP, bộ nhớ trong 64 GB và RAM 4 GB, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 652. Một điện thoại ở kích thước này thực sự cần một pin dung lượng lớn đi kèm và Phab Pro 2 sử dụng pin dung lượng 4.050 mAh.

Thu Hà theo Gsmarena