Lenovo 'đổi gió' bằng mối hợp tác với Sony Pictures

Đó là hợp tác công chiếu bộ phim bom tấn Resident Evil: The Final Chapter, để họ đồng thời giới thiệu thương hiệu laptop mới.

Lenovo vừa công bố hợp tác với Resident Evil nhằm chào đón buổi công chiếu bom tấn mang tên “Resident Evil: The Final Chapter” (Vùng đất quỷ dữ: Hồi cuối). Đây là tựa phim chuyển thể từ game thành công nhất thế giới, đã mang lại tổng doanh thu gần 1 tỉ USD (22.560 tỉ đồng) trên toàn thế giới cho nhà sản xuất phim là hãng Sony Pictures.

Lenovo 'đổi gió' bằng mối hợp tác với Sony Pictures - Ảnh 1

Lenovo đổi gió cho năm 2017 bằng mối hợp tác với Sony Pictures trong tựa phim mới.

Song song với mối hợp tác mới này, Lenovo cũng thông báo trình làng dòng laptop IdeaPad 510. Theo đó, hãng cho biết, với những ai mong muốn giải trí tại nhà với bộ phim bom tấn như “Resident Evil: The Final Chapter”, có thể thưởng thức trọn vẹn trên dòng máy Legion và IdeaPad hiệu suất cao của họ.

Trong đó, Legion là thương hiệu máy tính xách tay mà Lenovo vừa ra mắt tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) 2017, hứa hẹn một bước tiếp cận mới với giới game thủ bằng những cỗ máy chơi game mạnh mẽ được thiết kế riêng cho nhu cầu của game thủ.

Lenovo 'đổi gió' bằng mối hợp tác với Sony Pictures - Ảnh 2

Lenovo IdeaPad 510.

Còn dòng IdeaPad 510 được trang bị vi xử lý Intel Core i5 thế hệ mới nhất, bộ nhớ RAM DDR4 4GB và tùy chọn card đồ họa rời Nvidia GeForce 940MX 2G GFX. Máy sở hữu màn hình 15,6-inch Full HD với tấm nền IPS, loa kép Harman Audio giúp tăng cường trải nghiệm âm nhạc và phim ảnh. Sản phẩm có giá khởi điểm từ 14,3 triệu đồng.