'Lên đỉnh' bằng lời nói, bạn đã từng thử với nàng chưa?

Chuyên trang Gia Đình & Xã Hội - Báo Sức khỏe & Đời sống
Gốc

Hãy thủ thỉ vào tai nàng những câu nói dưới đây, hai bạn sẽ có ngay một đêm 'bùng cháy' khi ham muốn của nàng được khơi gợi.

“Anh muốn làm cho em cảm thấy tuyệt vời”

Đây là một cách đơn giản nhưng lại khá hiệu quả, giúp nàng thấy thư giãn và cảm thấy đã quyết định đúng khi đồng ý làm chuyện yêu với bạn. Nói điều này trước và trong khi “đánh trận” sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đôi tay em thật nóng bỏng”

Đừng tiếc lời khen một phần nào đó trên cơ thể nàng, để nàng cảm thấy thật tự hào về nó. Tuy nhiên hãy thành thực và đừng phóng đại quá, bởi phụ nữ vốn biết rõ ưu thế cơ thể mình.

“Anh sẵn sàng nằm hàng giờ để được em âu yếm. Cách làm của em thật tuyệt”

Hãy nói điều này giữa những lần “giải lao” hoặc khi cả hai đã thấm mệt. Nàng sẽ hạnh phúc vì đã làm vừa lòng bạn. Càng tuyệt vời hơn khi bạn nói bằng chất giọng nghiêm túc và thở không ra hơi.

"Đêm nay trông em thật quyến rũ!"

Phụ nữ luôn cảm thấy vô cùng thoải mái và hạnh phúc khi nhận được từ chồng những lời khen có cánh. Dù biết đó có thể chỉ là những lời chọc ghẹo, bông đùa nhưng nàng sẽ vô cùng phấn khích. Hơn nữa, nếu bạn thường xuyên khen vợ đẹp bằng tấm chân tình nàng sẽ đáp trả bạn một cách xứng đáng đấy.

"Ngay bây giờ anh muốn "nuốt chửng" em!"

Đây là câu có tính khiêu khích, sẽ khiến nàng phấn khích và hào hứng nhập cuộc cùng bạn. Vì vậy, thỉnh thoảng hãy làm cho cuộc sống thêm sắc màu với những câu nói mang tính khơi gợi như vậy.

Phương Nghi (t/h)

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/len-dinh-bang-loi-noi-ban-da-tung-thu-voi-nang-chua-172230908114258179.htm