Leicester gặp họa vì pháo sáng của CĐV

Rất có thể Leicester City sẽ phải đối mặt với án phạt của UEFA vì đã để pháo sáng xuất hiện tại King Power.

Leicester gặp họa vì pháo sáng của CĐV - Ảnh 1

Leicester City sẽ phải đối mặt với án phạt của UEFA. Ảnh: Internet

Rạng sáng nay, câu chuyện thần tiên của Leicester tại Champions League đã được viết thêm một trang mới. Cụ thể thầy trò HLV Claudio Ranieri đã có được thắng lợi 1-0 trước Copenhagen , qua đó bảo toàn thành tích toàn thắng kể từ ngày ra mắt Champions League.

Với 9 điểm tuyệt đối sau 3 vòng đấu, Leicester hiện đang độc chiếm ngôi đầu bảng G và đang có khoảng cách 5 điểm so với đội bóng xếp thứ 3 là Porto. Với tình hình này, Bầy Cáo đang có rất nhiều cơ hội để điền tên mình vào vòng đấu tiếp theo, khi họ chỉ cần thêm một chiến thắng nữa là chắc chắn hoàn thành được mục tiêu trên.

Tuy nhiên niềm vui của Leicester đã không thể trọn vẹn, khi sẽ phải đối mặt với án phạt của UEFA vì đã để pháo sáng xuất hiện tại King Power. Theo quy định, nếu Leicester không chứng minh được mình tắc trách trong công tác kiểm soát an ninh, thì nhà đương kim vô địch Premier League sẽ phải nhận án phạt của UEFA.

Vào cuối tuần này, Bầy Cáo cũng sẽ phải đối mặt với một nỗi lo khác khi họ quay trở lại với Premier League, đấu trường mà thầy trò Ranieri đang thể hiện một phong độ rất đáng thất vọng. Hiện sau 8 vòng đấu, Bầy Cáo chỉ còn đang hơn nhóm cầm đèn đỏ 2 điểm trên BXH mà thôi.

Xú - Thể thao Việt Nam | 10:30 19/10/2016