'Leicester City sẽ tiến sâu tại Champions League'

Sir Alex Ferguson cho rằng Bầy cáo sẽ rất khó bị đánh bại ở đấu trường Châu Âu UEFA Champions League.

'Leicester City sẽ tiến sâu tại Champions League' - Ảnh 1

Sir Alex tin Leicester City sẽ tiến sâu tại Champions League. Ảnh: Internet

Sau khi viết nên câu chuyện cổ tích tại giải Ngoại hạng ở mùa giải năm ngoái, Leicester City bước vào mùa giải mới với sự tự tin và tinh thần hung phấn. Tuy nhiên, hành trình của thầy trò HLV Claudio Ranieri tại Premier League năm nay có vẻ ảm đạm hơn khá nhiều. Bù lại, họ có được phong độ rất tốt ở đấu trường Châu Âu Champions League. Bầy cáo đã trải qua 3 chiến thắng liên tiếp tại giải đấu danh giá này.

Nhận xét về tình hình ‘chinh chiến’ của Leicester City ở mùa giải năm nay, huyền thoại sân Old Trafford Sir Alex Ferguson cho rằng Ranieri sẽ đưa đoàn quân của ông tiến xa ở Champions League hơn là duy trì khả năng bảo vệ thành công chức vô địch Ngoại hạng Anh:

Chính sách chuyển nhượng của họ rất tuyệt vời. Họ có những cầu thủ với cơn khát danh hiệu và luôn sẵn sàng giành chiến thắng chứ không phải những cái tên đắt giá. Họ là tấm gương cho các câu lạc bộ khác, kể cả ở giải Championship. Mọi chuyện có thể khó khăn với Leicester City ở giải quốc nội nhưng ở Champions League, sau 3 chiến thắng, tôi nghĩ họ hoàn toàn có thể tiến sâu, mặc dù có lẽ khó giành được chức vô địch.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 01:05 28/10/2016