Lee Seung Hoon Winner nói gì về cảnh khỏa thân gây sốc trong video mới

Thành viên nhóm Winner gây sốc khi thực hiện cảnh quay trần như nhộng táo bạo trong video mới ra mắt.

4 chàng trai Winner trong họp báo ra mắt album mới

Nhóm nhạc nam Kpop Winner gồm 4 thành viên đã chính thức trở lại đường đua Kpop với mini album mới mang tên Cross, cùng với đó là video ca khúc chủ đề "SoSo"

Trong video mới ra mắt, cả 4 thành viên gây ấn tượng mạnh với hình ảnh cá tính đậm nét.

Thành viên Song Mino chia sẻ: "Khi nhớ đến Winner, mọi người thường nghĩ ngay đến mùa hè. Thật sự điều này không phải chủ đích của chúng tôi. Winner cũng theo hơi hướng mùa thu lắm. Bài hát lần này tương tự như ca khúc ra mắt Empty. Thời gian qua đi, chúng tôi trưởng thành hơn. Khi Empty phát hành, chúng tôi vẫn còn là một tân binh. Chúng tôi đã rất lo lắng. Nhưng lần này, chúng tôi đã tập trung hơn, chuyên tâm hơn vào viết nhạc. Tôi nghĩ rằng bài hát thực sự truyền tải được sự chân thành của chúng tôi".

Đáng chú ý, thành viên Lee Seung Hoon khiến khán giả kinh ngạc với hình ảnh cắt tóc đầu đinh cực ngắn và khỏa thân trước gương.

Lee Seung Hoon để tóc đầu đinh trong lần xuất hiện trở lại này

Trong cuộc họp báo ra mắt album, khi được hỏi về lý do để kiểu tóc này, Lee Seung Hoon chia sẻ: "Tôi đã thử tất cả các kiểu tóc kể từ khi hoạt động nghệ thuật. Bây giờ tôi không còn kiểu tóc nào để thử nữa. Tôi muốn thể hiện sự thay đổi trong phong cách âm nhạc đã thay đổi của chúng tôi bằng hình ảnh mới nên tôi quyết định cạo đầu".

Kiểu tóc đầu đinh của Lee Seung Hoon thực sự nổi bật thể hiện sự thay đổi rõ ràng. Cộng thêm hành động quyết định trần trụi trong video mới thực sự khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ vì quá táo bạo.

Hình ảnh trần như nhộng táo bạo Lee Seung Hoon

Chia sẻ về cảnh khỏa thân, Lee Seung Hoon thổ lộ: "Công việc trở thành một thần tượng của chúng tôi dường như phải thật hoàn hảo trước ống kính, nhưng tôi muốn chứng tỏ rằng bản thân chúng tôi cũng có những lúc cô đơn và vết sẹo tâm hồn bên trong. Cảnh quay đó thể hiện khía cạnh sâu thẳm bên trong con người tôi, khi rũ bỏ hết mọi thứ quần áo phụ kiện hào nhoáng bên ngoài. Tôi quyết định thực hiện cảnh khỏa thân vì muốn thể hiện con người thực sự của mình hơn".

Mini album thứ 3 của Winner mang tên Crosss bao gồm 6 ca khúc. Bài hát chủ đề SoSo cùng với các ca khúc OMG, Dress Up, Flamenco (ca khúc solo của Lee Seung Hoon), Wind (ca khúc solo của Seung Yoon) và Don’t Be Shy.

Hoàng Dung

Nguồn Infonet: https://infonet.vn/lee-seung-hoon-winner-noi-gi-ve-canh-khoa-than-gay-soc-trong-video-moi-post317897.info