Lee Min Ho và sao 'Hậu duệ mặt trời' đọ thời trang sân bay

Loạt mỹ nam màn ảnh nhỏ xứ Hàn đổ bộ ở sân bay mới đây với gu thời trang trẻ trung, sành điệu.

Lee Min Ho và sao 'Hậu duệ mặt trời' đọ thời trang sân bay - Ảnh 1

Hôm 14/4, sân bay quốc tế Kimpo náo nhiệt vì sự có mặt của nam diễn viên Park Hae Jin. Tài tử phim Cheese In The Trap vừa trở về Hàn Quốc sau khi dự sự kiện LETV China Awards ở Trung Quốc.

Lee Min Ho và sao 'Hậu duệ mặt trời' đọ thời trang sân bay - Ảnh 2

Park Hae Jin khoe thời trang nam tính, thanh lịch với hoodie tối màu mặc ngoài sơ mi xanh, quần jeans năng động và sneakers trắng. Gu thời trang khi mặc ra sân bay của Park Hae Jin thường mang phong cách trẻ trung, khỏe khoắn.

Lee Min Ho và sao 'Hậu duệ mặt trời' đọ thời trang sân bay - Ảnh 3

Trong khi đó, cũng vào hôm 14/4, sân bay Kimpo nhộn nhịp thêm khi mỹ nam màn ảnh khác là Lee Min Ho quá cảnh tại đây. Mỹ nam Người thừa kế diện sơ mi trắng với quần xanh than ống đứng, đi sneakers.

Lee Min Ho và sao 'Hậu duệ mặt trời' đọ thời trang sân bay - Ảnh 4

Set đồ của Lee Min Ho khá đơn giản, chỉn chu đặc biệt giúp anh khoe dáng cao ráo.

Lee Min Ho và sao 'Hậu duệ mặt trời' đọ thời trang sân bay - Ảnh 5

Trước đó, hôm 13/4, Lee Min Ho cũng diện style tương tự ở sân bay gồm sơ mi denim, quần kaki sáng màu. Nam diễn viên 29 tuổi chuộng cách kết hợp tông màu tối và trắng sáng, tạo vẻ thanh lịch.

Lee Min Ho và sao 'Hậu duệ mặt trời' đọ thời trang sân bay - Ảnh 6

Đối lập với Lee Min Ho và Park Hae Jin, nam diễn viên Jin Goo đến sân bay quốc tế Incheon trong trang phục cá tính. “Thượng sĩ Seo” của Hậu duệ mặt trời bay sang Bắc Kinh, Trung Quốc để dự sự kiện quảng bá.

Lee Min Ho và sao 'Hậu duệ mặt trời' đọ thời trang sân bay - Ảnh 7

Set đồ đen trắng của Jin Goo gồm áo thun trắng, jeans và jacket da đen mạnh mẽ, phụ kiện là chiếc kính gương tráng tăng cá tính, thời thượng cho diện mạo nam diễn viên. Thời trang của Jin Goo thể hiện tính cách người mặc, đơn giản và nam tính.

Khôi Ngô