Lee Min Ho tự khen bản thân diễn đỉnh trong Pachinko, có đang quá ảo tưởng?

  Tạp chí SaoStar
  44 liên quanGốc

  Những phát biểu mới nhất của Lee Min Ho về diễn xuất của mình trong Pachinko hiện đang là chủ đề bàn luận của khán giả.

  Pachinko hiện đang là bộ phim được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao. Đây cũng là dự án đánh dấu sự trở lại của Lee Min Ho sau một thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh. Chính vì vậy, không ngạc nhiên nếu khán giả đổ dồn sự chú ý vào nam diễn viên này.

  Trong Pachinko, Lee Min Ho vào vai chàng thương nhân giàu có người Hàn Quốc mới trở về từ Nhật Bản tên là Koh Han Su. Anh gặp gỡ và nhanh chóng nảy sinh tình cảm với cô thôn nữ Sun Ja (Kim Min Ha thủ vai). Họ nhanh chóng trở nên thân thiết và thậm chí hai người còn có con với nhau.

  Khi nhận được tin Sun Ja mang thai, Han Su đã rất vui mừng. Anh dự định sẽ chu cấp đầy đủ cho mẹ con Sun Ja. Tuy nhiên, khi Sun Ja ngỏ ý muốn kết hôn, Han Su đã thú nhận mình đã có vợ và ba con tại Osaka.

  Han Su sau đó hứa hẹn sẽ cho Sun Ja một cuộc sống sung túc, tuy nhiên cô phải chấp nhận không có danh phận gì với anh. Đối với Han Su, anh chỉ coi hôn nhân là một sự sắp đặt làm ăn để tồn tại trong xã hội loạn lạc lúc bấy giờ. Thậm chí, anh còn cho rằng Sun Ja đã cố tình “gài bẫy” vì biết bản thân khó lấy chồng do có một người cha tật nguyền.

  Vai diễn Koh Han Su chính là một thử thách thật sự đối với Lee Min Ho, bởi khác với những dạng vai công tử trước đó, nhân vật này đòi hỏi nam diễn viên phải thể hiện chiều sâu tâm lý của một người đàn ông trưởng thành, tàn bạo, đểu cáng nhưng si tình.

  Trong một cuộc phỏng vấn về Pachinko, khi được hỏi liệu nam diễn viên có tự tin vào khả năng thể hiện nhân vật Koh Han Su của mình hay không, Lee Min Ho đã tự tin trả lời rằng: "Vâng, có rất nhiều khía cạnh tôi có thể liên tưởng đến khi đọc kịch bản. Đôi khi, có những nhân vật mà tôi không biết tại sao họ lại nói hoặc làm những điều như vậy trong một số tình huống nhất định. Nếu nhìn vào kịch bản, điều này cũng giống như việc tải video lên YouTube và không quan tâm nhiều đến việc video đó có được 1.000 hay 10.000 lượt xem. Tôi chỉ cần thực hiện và ghi lại mong muốn thể hiện mà tôi cảm thấy mạnh mẽ”.

  Nhiều khán giả tỏ ra đồng tình với phát biểu này nhưng bên cạnh đó cũng có không ít những ý kiến cho rằng nam diễn viên đang quá tự tin vào phần trình diễn của mình.

  Một vài bình luận của khán giả về phát biểu của Lee Min Ho:

  - Lee Min Ho phim này hơi đểu nhưng mà diễn xuất cũng có phần tốt hơn các vai trước rồi.

  - Anh chàng diễn vai này có vẻ trưởng thành hơn thật.

  - Nói chung là có nét phong trần nhưng để đóng vai đểu thì chưa tới.

  - Lột xác thật sự đó chứ. Hay xem phim Lee Min Ho đóng thì thấy vai này mới lạ và khó hơn những vai trước nhiều. Nhìn chung mấy tập đầu thấy diễn xuất cũng ổn.

  Hãy đón xem màn thể hiện của Lee Min Ho trong Pachinko vào các ngày thứ 6 hằng tuần trên Apple TV .

  Phạm Quỳnh Thương - CTV

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/lee-min-ho-tu-khen-ban-than-dien-dinh-trong-pachinko-co-dang-qua-ao-202204091729393158.html