Lee Min Ho nhận cát sê Gala Xuân Trung Quốc chỉ… 17 triệu đồng

Thông tin này khiến nhiều người… ngã ngửa.

Mới đây, thông tin về cát sê của Lee Min Ho khi tham gia Gala Chào xuân 2014 của đài CCTV tại Trung Quốc đã được tiết lộ. Theo đó, để nhận được cái gật đầu của nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc này, ban tổ chức “phải” bỏ ra số tiền khoảng… 5000 tệ (tương đương 17 triệu đồng). Có thể thấy đây là số tiền mang tính rất hữu nghị.

Phần trình diễn của Lee Min Ho tại Gala Xuân 2014 của CCTV

Được biết, đây là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của Lee Min Ho để bày tỏ sự cám ơn với tình cảm của người hâm mộ dành cho bộ phim gây sốt toàn châu Á The Heirs (Những người thừa kế) cũng như vai diễn Kim Tan của anh chàng. Cuộc giao lưu trực tuyến của anh chàng với các fan đã bị gián đoạn vì hơn 500.000 câu hỏi được gửi về khiến server bị… sập.

Không chỉ vậy, Lee Min Ho còn tham gia Lễ trao giải Baidu 2013 với vai trò khách mời đặc biệt. Tại đây, anh chàng đã khiến fan dậy sóng khi có màn “ khóa môi ” với kiều nữ hot nhất nhì xứ Trung Phạm Băng Băng.

Không chỉ chiếm trái tim fan bằng khuôn mặt điển trai và những hành động cực dễ thương, Lee Min Ho còn khiến người hâm mộ sướng rơn khi gửi lời chúc mừng năm mới tới tất cả mọi người bằng một đoạn clip ngắn rất ngọt ngào.

Với những thành công nổi bật trong năm 2013, Lee Min Ho hứa hẹn sẽ tiếp tục tỏa sáng và khẳng định mình hơn trong năm 2014.