Lee Min Ho khiến fan 'đứng ngồi không yên' với loạt ảnh Quân vương điển trai

  128 liên quanGốc

  Là một trong những 'biểu tượng nhan sắc' của màn ảnh Hàn, Lee Min Ho tiếp tục 'đốn tim' phái đẹp với tạo hình Quân vương điển trai trong bộ phim mới.

  Mới đây, nhà sản xuất bộ phim "The King: Eternal Mornach" tiếp tục "nhá hàng" loạt ảnh của nam tài tử Lee Min Ho trong vai Hoàng đế Lee Gon.

  Xuất hiện trong tạo hình Quân vương cưỡi bạch mã, Lee Min Ho khiến khán giả trầm trồ bởi nhan sắc không có dấu hiệu xuống dốc sau thời gian dài.

  Gương mặt điển trai, thần thái cuốn hút với khí chất vương giả nhanh chóng "đốn tim" phái nữ.

  Sống mũi cao, đôi mắt sâu hút hồn càng tô đậm nét đẹp như tạc tượng của nam tài tử.

  Dường như vai "Hoàng đế" Lee Gon được "đo ni đóng giày" cho Lee Min Ho.

  "The King: Eternal the Monarch" (Quân vương bất diệt) là dự án quan trọng đánh dấu sự trở lại sau 2 năm nhập ngũ của nam tài tử. Anh sẽ hợp tác với "cô dâu Yêu tinh" Kim Go Eun.

  Bên cạnh đó, "Quân vương bất diệt" là bộ phim thứ 2 của Lee Min Ho với biên kịch Kim Eun Sook - người đã nâng tầm tên tuổi của anh qua The Heirs.

  Phim xoay quanh câu chuyện về hai thế giới song song. Trong phim, Lee Gon vô tình lạc vào thế giới song song do ác quỷ mở ra. Tại đây, anh đã gặp nữ thám tử Jung Tae Eul (Kim Go Eun).

  Nhân vật của Lee Min Ho và Kim Go Eun sẽ mang trọng trách đóng cánh cửa giữa hai thế giới. Cả hai sát cánh bên nhau chống lại quỷ dữ để bảo vệ tính mạng người dân.

  Phim sẽ chính thức lên sóng vào ngày 17/4 trong niềm mong đợi và háo hức của khán giả./.

  Lê Anh/VOV.VN

   Nguồn VOV: https://vov.vn/van-hoa/nghe-si/lee-min-ho-khien-fan-dung-ngoi-khong-yen-voi-loat-anh-quan-vuong-dien-trai-1035875.vov