Lee Min Ho hôn 'nàng tiên cá' Jeon Ji Hyun dưới biển

Huyền thoại biển xanh (Blue Sea) tiếp tục mang đến những diễn biến thú vị quanh chuyện tình cặp đôi chính.

Nụ hôn dưới biển của chàng siêu trộm Lee Min Ho và nàng tiên cá Jeon Ji Hyun khiến tập 2 Huyền thoại biển xanh thêm phần bất ngờ. Tập phim phát sóng tối 17.11 bị giảm về tỷ suất khán giả (rating) so với tập một song vẫn vững vàng ở vị trí dẫn đầu.

Lee Min Ho hôn 'nàng tiên cá' Jeon Ji Hyun dưới biển - Ảnh 1

Lee Min Ho, Jeon Ji Hyun hôn nhau dưới biển

Nếu như trong tập mở đầu, Joon Jae (Lee Min Ho) tạo ấn tượng với vẻ ngoài điển trai của một siêu trộm đại tài thì nàng tiên cá (Jeon Ji Hyun) lại mang đến nhiều bí ẩn lẫn hài hước. Trong tiền kiếp ở thời Joseon, hai người có mối nhân duyên trời định.

Khi tới thời hiện đại, họ gặp lại nhau nhưng ở hai thân phận khác. Nàng tiên cá trốn vào nơi nghỉ dưỡng của Joon Jae, sau đó chàng đại bịp giả vờ hẹn hò với cô để lấy trộm chiếc vòng ngọc đeo tay trị giá 6 tỷ won (120 tỷ đồng).

Mở đầu tập 2, Joon Jae quay trở lại trung tâm thương mại, nơi anh cố ý để nàng tiên cá Shim Chung lại một mình. Joon Jae thay đổi quyết định bán chiếc vòng lấy triệu đô. Anh bắt đầu cảm thấy rung rinh trước tâm hồn và vẻ đẹp của Shim Chung. Từ đây, nàng tiên cá và chàng siêu trộm cùng trải qua nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Lee Min Ho hôn 'nàng tiên cá' Jeon Ji Hyun dưới biển - Ảnh 2

Tình huống lãng mạn đan xen với các pha hành động

Phi vụ lừa đảo phu nhân tập đoàn của Joon Jae bị phát hiện khiến anh bị truy đuổi. Lần đầu tiên, Joon Jae được cảnh báo sớm nên chạy thoát bằng chiếc xe đạp. Anh và Shim Chung đã biến cuộc chạy trốn thành một buổi hẹn hò lãng mạn khi đạp xe dạo quanh bờ biển.

Lần thứ hai, Joon Jae đứng trước nguy hiểm khi bị truy sát tới vách đá chênh vênh. Lúc này anh bất ngờ được Shim Chung cứu sống khi rơi xuống biển. Chính tình huống này nàng tiên cá đã để lộ thân phận. Khi Shim Chung gặp nước, chân cô sẽ hóa lại thành đuôi cá. Cô nhẹ nhàng trao cho Joon Jae một nụ hôn ngọt ngào.

Lee Min Ho hôn 'nàng tiên cá' Jeon Ji Hyun dưới biển - Ảnh 3

Cảnh quay nụ hôn của cặp đôi chính giúp rating phim đạt mức cao nhất, gần 19%

Nhân vật siêu trộm của Joon Jae ngày một hấp dẫn khán giả. Anh thể hiện hình ảnh một nhà ảo thuật chuyên sử dụng trò thôi miên trong các phi vụ lừa đảo. Từ đó anh sống dư giả, thường nghỉ dưỡng ở những nơi sang chảnh.

Song Joon Jae cũng là người có tính tưng tửng, thích khoa trương về bản thân. Ẩn sâu trong trái tim là một người đàn ông biết trân trọng phái nữ. Đây chính là hình ảnh khiến các fan nữ của bộ phim "chết mê" anh chàng đại bịp này.

Trích đoạn về nhân vật Joon Jae (Lee Min Ho) trong các pha bịp bợm ở tập 1