Lee Min Ho được nhiều người hôn nhất trong ngày Valentine

(ĐSPL)- Mỹ nam “The Heir” đã hút hồn các cô gái Thái và trở thành nam diễn viên được các bạn gái muốn hôn nhất trong dịp valentine này.

Phóng to

Lee Min Ho trên tạp chí The Bridges.

Mới đây, trong một cuộc thăm dò đặc biệt nhân dịp Valentine được thực hiện bởi tạp chí The Bridges – Một tạp chí liên kết giữa Hàn Quốc và Thái Lan. Lee Min Ho đã dành chiến thắng với cả hai hạng mục, vừa là chàng trai mà các bạn gái muốn hẹn hò nhiều nhất vừa là diễn viên được “hôn” nhiều nhất theo bình chọn từ các cô gái Thái Lan.

Câu hỏi trong cuộc thăm dò đặc biệt này cũng rất thú vị: “ Nam diễn viên Hàn Quốc nào mà bạn muốn hôn nhất trong dịp lễ Valentine này?”. Chàng mỹ nam Lee Min Ho đã dẫn đầu trong danh sách này với 19% số phiếu bầu, đánh bại Hyun Bin, người đã nhận được 16%, tiếp theo là Kim Woo Bin, Song Joong Ki, Jang Keun Suk và Kim Soo Hyun.

Lee Min Ho bắt đầu gặt hái được thành công và trở thành gương mặt nổi tiếng kể từ vai chính trong bộ phim “Boys Over Flowers”, “City Hunter” và gần đây nhất “ The Heir ” – Bộ phim làm mưa làm gió trên thị trường vừa qua.

Hôm 6/2 vừa qua Lee Min Ho có chuyến thăm đến New Zealand và quay quảng cáo tại đó. Nhiều người dân đã bắt gặp Lee Min Ho xuất hiện ở Queenstown, New Zealand họ đã chụp được những bức hình anh chàng đang đi dạo phố và đưa lên trang Weibo.

Theo nguồn tin cho biết sau khi trở về từ New Zealand, Lee Min Ho sẽ bắt đầu chuẩn bị để quay phim mới - Gangnam Blues.

Hằng Nguyễn