Lee Do Hyun đã phải đánh đổi những gì để được đóng phim cùng Song Hye Kyo?

  Khán giả vô cùng bất ngờ trước chia sẻ từ 'tình màn ảnh' của Song Hye Kyo.

  Những chủ đề lớn nhỏ liên quan đến The Glory 2 do Song Hye Kyo - Lee Do Hyun đóng chính nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng sau khi được lan truyền. Mới đây, một thông tin thú vị về nam chính Lee Do Hyun đã được cư dân mạng chia sẻ lại. Theo đó, anh từng từ chối lời mời đóng series The Glory vì chưa thực sự tự tin với khả năng của mình.

  Lee Do Hyun được biết đến là diễn viên trẻ tiềm năng của Hàn Quốc, anh tự mình đi casting vai diễn và vỡ òa hạnh phúc khi được chọn để trở thành một mảnh ghép trong phim. Với đam mê lớn trong diễn xuất, Lee Do Hyun luôn trân trọng từng kịch bản được đưa đến tay mình với mong muốn được thể hiện bản thân và học hỏi thêm kinh nghiệm từ các tiền bối trong ngành.

  Ít ai biết, Lee Do Hyun từng từ chối lời mời đóng The Glory từ biên kịch Kim Eun Sook với lý do sự bản thân không thể hiện được hình tượng nhân vật Joo Yeo Jeong. Sau nhiều lần thuyết phục, Kim Eun Sook đã thành công mời được Lee Do Hyun, cũng như hoàn thành mảnh ghép quan trọng trong tuyến nhân vật của The Glory do mình chấp bút.

  Đúng như kỳ vọng của Kim Eun Sook và dàn cast, Lee Do Hyun đã có màn thể hiện khá ấn tượng trong The Glory. Diễn xuất của anh được đánh giá ngày càng tiến bộ, biến hóa và chạm đến cảm xúc của người xem. Đặc biệt, phản ứng hóa học giữa anh và đàn chị Song Hye Kyo cũng gây sốt khi phim lên sóng.

  Được biết, đây không phải lần đầu Lee Do Hyun cảm thấy lo lắng khi nhận phim. Trước đó, khi đảm nhiệm vai chính đầu tay trong 18 Again, anh cũng đối mặt với những cảm xúc tiêu cực, có lúc còn stress vì căng thẳng.

  Theo như tiết lộ của Lee Do Hyun trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông, khi quyết định nhận vai trong The Glory, anh đã từ chối kịch bản Bloodhounds cũng do Netflix sản xuất. Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào các vai diễn tiếp theo của nam diễn viên.

  Tôn Nghệ Trân

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/lee-do-hyun-phai-danh-doi-dieu-gi-de-duoc-dong-phim-cung-song-hye-kyo-202303141905509045.html