Lee Chung Ah đóng phim mới giữa tin đồn có trong clip 'nóng' Jung Joon Young, Park Han Byul không bỏ phim vì chồng

Theo những thông báo mới nhất, Lee Chung Ah đã yêu cầu cảnh sát điều những kẻ 'độc địa' tố cáo cô liên quan đến Jung Joon Young. Trong khi đó, bất chấp bê bối của Yoo In Seok, Park Han Byul quyết không rút khỏi phim 'Love In Sadness'.

Vào ngày 15/03 vừa qua, nữ diễn viên Lee Chung Ah đã chính thức gửi yêu cầu điều tra đến Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul về những tin đồn liên quan đến Jung Joon Young. Theo đó, công ty quản lý Kings Entertainment đưa tuyên bố cuối cùng rằng họ đã quyết định thực hiện hành động pháp lý để bảo vệ cho nghệ sĩ của mình.

Cơ quan này chia sẻ: “Thông qua công ty luật Moon Moo, chúng tôi đã yêu cầu một cuộc điều tra mạnh mẽ về người đăng, người phát tán và nhà phân phối ban đầu của những tin đồn”. Công ty nhấn mạnh rằng họ sẽ yêu cầu trừng phạt nặng mà không có bất kỳ hòa giải, dàn xếp nào khác.

Trở lại vào ngày 13/03, phía Lee Chung Ah đăng tải thông báo nóng, nhất mực từ chối vụ việc nữ diễn viên là một trong những người nữ ngôi sao nổi tiếng, tồn tại trong các cảnh quay bất hợp pháp của Jung Joon Young trên nhóm chat 8 người bao gồm Seungri, Choi Jong Hoon, Yoo In Seok - chồng Park Han Byul và Kwon Hyuk Jun - anh trai Yuri, cùng một số người khác.

Tuy nhiên, những tin đồn vẫn tiếp tục lan truyền trong cộng đồng trực tuyến khiến hình ảnh, danh dự của nữ diễn viên bị đánh giá thấp. Hiện tại, cô ấy đang xem xét trở lại màn ảnh nhỏ với dự án phim truyền hình VIP đài SBS, hợp tác cùng Jang Nara và “anh chồng quốc dân” Lee Sang Yoon.

Trong khi đó, gần đây, khán giả yêu cầu nữ diễn viên Park Han Byul rời khỏi bộ phim truyền hình Love In Sadness đài MBC. Được biết, kể từ sau khi báo chí thông báo rằng chồng cô - Yoon In Seok, Giám đốc điều hành của Yuri Holdings, tham gia vào các vụ bê bối liên tục mại dâm, phòng chat dơ bẩn của Seungri và Jung Joon Young, Park Han Byul đã gặp phải không ít rắc rối.

Trước những lời chỉ trích này, vào ngày 15/03, công ty quản lý Fly Han Entertainment của ngôi sao 34 tuổi giải thích rằng việc quay phim truyền hình đã gần hoàn tất và cô ấy dự định ở lại cho đến khi kết thúc. Công ty cũng tuyên bố: “Chúng tôi chưa có cuộc thảo luận nào với các nhà sản xuất về việc nữ diễn viên rút khỏi phim.

Chúng tôi cũng đã xác nhận với MBC một lần nữa. Đó là một vấn đề liên quan đến chồng của cô ấy, không phải bản thân Park Han Byul. Chúng tôi thận trọng vì đó là vấn đề cá nhân của nghệ sĩ nhưng làm ơn hãy theo dõi cô ấy đến cuối cùng đi ạ”.

Hạnh Phạm (Theo All Kpop)