Lee Bo Young và Han Ji Hye lăm le “lật đổ” Ha Ji Won

(2Sao) – Bộ phim Empress Ki của Ha Ji Won đang thống trị bảng xếp hạng rating tối thứ 4 và 5 nhưng liệu cô có giữ được “vương miện” này trước những đối thủ đáng gờm là Lee Bo Young và Han Ji Hye?

Sự cạnh tranh lớn nhất đối với Ha Ji Won đến từ nữ diễn viên vừa chiến thắng giải thưởng Daesang năm ngoái – Lee Bo Young. Bộ phim mới của Lee Bo Young là God’s gift - 14 days sẽ sớm được phát hành trong thời gian tới. Trong bộ phim truyền hình gay cấn này, cô sẽ vào vai một người mẹ có con gái bị bắt cóc và hại chết. Nhân vật của Lee Bo Young sẽ có cơ hội quay về quá khứ 2 tuần trước khi diễn ra bi kịch và có thể thay đổi lịch sử để cứu mạng con gái mình. Nhưng những thay đổi trong quá khứ không bao giờ diễn ra mà không để lại hậu quả.

Năm 2013 là một năm thành công trong sự nghiệp của Lee Bo Young. Cô đã đóng vai chính trong My daughter Seo Young và bộ phim này đã đứng đầu bảng xếp hạng rating trong suốt 22 tuần. My daughter Seo Young đạt rating cao nhất là 47,6% và là bộ phim truyền hình có mức rating cao nhất trong năm 2013. Sau đó cô lại đóng vai chính trong bộ phim có đề tài luật sư I hear your voice cũng có mức rating cao ngất ngưởng. Với những thành công này Lee Bo Young đã giành được nhiều giải thưởng vào năm ngoái, bao gồm cả giải Daesang tại Lễ trao giải SBS.

Han Ji Hye cũng góp mặt trong cuộc đua với vai diễn trong bộ phim Full Sun. Cô sẽ vào vai Han Young Won, một nhà thiết kế trang sức đã mất đi chồng chưa cưới sau một vụ ăn cắp kim cương. Sau đó cô đã đem lòng yêu một người đàn ông khác và nghi ngờ anh ta chính là kẻ đã gây ra cái chết của vị hôn phu của mình. Cốt truyện của Full Sun được đánh giá là sẽ hấp dẫn người xem với mô típ vừa yêu vừa hận thường thấy trong các bộ phim tình cảm melo.

Han Ji Hye đã đóng vai người phụ nữ mạnh mẽ Chun Hye Joo trong bộ phim truyền hình năm 2012 là May Queen với rating trung bình là 18%. Năm ngoái cô cũng tham gia vào bộ phim gia đình I summer you gold. Bộ phim này cũng có vị trí cao trên bảng xếp hạng rating và mang về cho Han Ji Hye giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải MBC.

Tuy nhiên Ha Ji Won đang có một số lượng lớn khán giả hâm mộ trung thành. Empress Ki đang có rating là 25,3% và rất được yêu thích ngay từ khi mới bắt đầu phát sóng. Sau khi đã dành thời gian theo dõi 28 tập đầu của bộ phim, chắc chắn người hâm mộ sẽ muốn biết những diễn biến gay cấn tiếp theo và cái kết của nó nên nhiều khả năng rating của Empress Ki vẫn sẽ còn tiếp tục tăng.

Trúc An