Leanh.edu.vn - Nền tảng học trực tuyến toàn diện

Nền tảng học online (trực tuyến) toàn diện - Leanh.edu.vn cung cấp các khóa học video chất lượng mang lại hiệu quả cho người học, với đa dạng các khóa học thực hành với mức chi phí phù hợp với nhiều đối tượng.

Thành lập từ năm 2012 – Trung tâm Lê Ánh là trung tâm đào tạo thực hành được cấp phép, đáp ứng được những yêu cầu khắt về chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, tài liệu giảng dạy và cơ sở vật chất.

Trải qua 10 năm đào tạo thực tế dưới hình thức offline, với các khóa học xuất nhập khẩu, khóa học kế toán tổng hợp, khóa học hành chính nhân sự, Trung tâm Lê Ánh đã chắt lọc những tinh túy từ kinh nghiệm làm nghề, phương pháp truyền đạt để xây dựng các khóa học online đóng gói tâm huyết, chất lượng. Các khóa học này được đóng gói dưới dạng các video quay sẵn kết hợp với các bài kiểm tra, tài liệu hướng dẫn học và được đăng tải trên website www.leanh.edu.vn

Leanh.edu.vn là nền tảng học trực tuyến toàn diện được vận hành bởi Công ty TNHH Đào tạo và Cung ứng nhân lực Lê Ánh, nhận được sự đánh giá rất cao từ giới chuyên môn và người học.

Các khóa học video trên nền tảng này đều được kế thừa từ chương trình đào tạo bài bản, giảng viên chất lượng, tài liệu học từ những khóa học offline chất lượng của trung tâm Lê Ánh

Tham gia các khóa học thực hành video trên Leanh.edu.vn, học viên sẽ nhận được những lợi ích như:

- 100% giảng viên các khóa học là các chuyên gia hàng đầu (kinh nghiệm thực tế trên 10 năm) trong các lĩnh vực Kế toán, xuất nhập khẩu, hành chính nhân sự, C&B, Tin học văn phòng....

- Chương trình giảng dạy tại tất cả các khóa học đều được xây dựng, thẩm định bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, giữ những vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp, và hiện đang giảng dạy tại các khóa học thực hành tại trung tâm Lê Ánh

CEO Lê Ánh - Giám đốc trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh chia sẻ: “Mục tiêu của trung tâm hướng tới là chất lượng đào tạo - Đây là lý do để trung tâm không ngừng hoàn thiện chương trình giảng dạy thực tế nhất, chất lượng học liệu tốt nhất cũng như đội ngũ giảng viên tốt nhất và hướng đến việc bảo vệ học viên cao nhất. Các chương trình đều được gửi đi phản biện và nhận được sự phản hồi đánh giá rất tốt từ các doanh nghiệp, các chuyên gia và các học viên.”

- Hỗ trợ nghiệp vụ 24/7: Trong quá trình học, học viên có thể tương tác với giảng viên qua khung thảo luận, mọi thắc mắc sẽ được giảng viên giải đáp nhanh chóng.

Học viên Lê Thị Thu Hoa nhận xét về Khóa học kế toán tổng hợp online: “Khóa học bổ ích thiết thực. Trung tâm uy tín, tổ chức khóa học chất lượng. Chương trình học xuất nhập khẩu online đảm bảo đủ lượng kiến thức mà người làm nghề về xuất nhập khẩu-logistics cần phải có. Bên cạnh bài giảng, giảng viên nhiều kinh nghiệm, chia sẻ nhiều trải nghiệm công việc thực tế; vì thế mình rất trân trọng về khoảng thời gian được học tập với giảng viên và tại trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh”.

Học viên Nguyễn Thu Huyền – phản hồi về Khóa học xuất nhập khẩu online: “Trước khi học xuất nhập khẩu online tại Lê Ánh, mình học chuyên ngành ngôn ngữ và hầu như không biết bất cứ một kiến thức nào về ngành xuất nhập khẩu. Nhờ sự chỉ dẫn của giảng viên và sự hỗ trợ của đội ngũ trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh, mình có thể tự tin hơn nhiều trong quá trình tiếp cận công việc thực tế bằng những kiến thức mà mình có được. Các kiến thức được chia sẻ và truyền đạt như một người đi trước làm nghề, một cách gần gũi và thân thiện giúp ích rất nhiều cho mình và các bạn trong lớp tiếp thu kiến thức dễ dàng”

Học viên Trần Bích Vân – phản hồi về Khóa học hành chính nhân sự online: “Tài liệu học thực tế, khoa học và mang tính thực tiễn cao. Hình thức học hành chính nhân sự online qua video, nhưng vẫn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của giảng viên khi có vấn đề cần hỏi qua mục thảo luận. Giảng viên có kinh nghiệm, phong cách dạy chuyên nghiệp và luôn tạo không khí sôi động hấp dẫn trong khóa học để không gây nhàm chán khi không được tương tác trực tiếp như khi học tại lớp. Sau khi hoàn thành khóa học mình thấy khá tự tin để đi xin việc”

Được biết, học phí của mỗi khóa học dao động từ 499.000 đồng đến 2 triệu đồng.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 090.484.88.55
Email: Info@leanh.edu.vn
Website: https://leanh.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/Leanh.edu.vn

H.Q

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/leanh-edu-vn-nen-tang-hoc-truc-tuyen-toan-dien-post510816.antd