Lễ Vu lan tại thiền viện Trúc Lâm Long Đức thuộc Công viên Vĩnh Hằng Long Thành

Trong mùa Vu lan - Báo hiếu Phật lịch 2567, gần 7.000 người đã tham dự sự kiện văn hóa tôn vinh lòng tri ân và hiếu thảo tại thiền viện Trúc Lâm Long Đức trong khuôn viên Công viên Vĩnh Hằng Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Với sự hướng dẫn của Đại đức Thích Đạt Ma Nghiêm Thuận - trụ trì Thiền viện Trúc Lâm Long Đức cùng 300 Tăng Ni, hàng ngàn lượt người đã đến tham dự, cầu nguyện trong các nghi lễ tâm linh truyền thống.

Trong ngày 11-7-Quý Mão (26-8-2023), Công viên Vĩnh Hằng Long Thành cùng thiền viện Trúc Lâm Long Đức trang nghiêm tổ chức lễ cầu siêu cho các gia đình đã có người hữu sự tại Công viên Vĩnh Hằng Long Thành, lễ cầu nguyện dành cho các gia đình đã có người hữu sự do Covid-19 và cầu an cho các gia đình đã lựa chọn cho người thân tại đây.

Dịp này, Ban Tổ chức cũng tổ chức buffet chay miễn phí cho người đến dự lễ, trao tặng nhiều phần quà Vu lan đến bà con có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực với sự tùy hỷ đóng góp của Công viên Vĩnh Hằng Long Thành.

Phạm Dũng

Nguồn Giác ngộ: https://giacngo.vn/le-vu-lan-tai-thien-vien-truc-lam-long-duc-thuoc-cong-vien-vinh-hang-long-thanh-post68393.html