Lê Vũ Hoàng Hạt giành giải Hoa hậu Quý bà thân thiện tại Mrs Worldwide

Tiếp nối đàn chị, đương kim Hoa hậu Dương Thùy Linh, năm nay Lê Vũ Hoàng Hạt đến với Mrs Worldwide 2019 với tinh thần của một chiến binh.

Đại diện Việt Nam Lê Vũ Hoàng Hạt đã giành một trong những giải phụ đầu tiên của cuộc thi Mrs Worldwide 2019 (Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2019) là Congeniality 2019 (Hoa hậu Quý bà thân thiện 2019) tại Mrs Worldwide 2019.

Mrs Worldwide 2019 đang đi đến những chặng cuối cùng. Với tinh thần của một chiến binh, Lê Vũ Hoàng Hạt cho biết cô sẽ nỗ lực hết sức để ghi điểm trong từng vòng thi.

Đại diện Việt Nam Lê Vũ Hoàng Hạt đã giành một trong những giải phụ đầu tiên của cuộc thi Mrs Worldwide 2019.

Mrs Worldwide (Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới) là cuộc thi tôn vinh sắc đẹp và tài năng dành cho những người phụ nữ đã lập gia đình. Cuộc thi có những phần thi phụ như: Hoa hậu Nhân ái (Queen Ambassador), Hoa hậu Tài năng, Hoa hậu Mạng xã hội (Mrs Social Media Queen)…

Trong đêm chung kết vào tối ngày 20/10/2019, Lê Vũ Hoàng Hạt sẽ mặc lựa chọn trang phục của NTK Tuấn Hải để tham gia trình diễn trong hai phần thi Trang phục dân tộc và Trang phụ dạ hội.

Bộ trang phục dân tộc Lê Vũ Hoàng Hạt sẽ giới thiệu đến BTC và bạn bè các nước.

Trong phần thi Trang phục dân tộc, Lê Vũ Hoàng Hạt sẽ giới thiệu đến BTC và bạn bè các nước bộ Hoàng bào được NTK Tuấn Hải thiết kế riêng cho cô. Đây là bộ trang phục được thêu vẽ thủ công, vai áo được cách điệu theo phong cách hoàng cung thể hiện quyền uy của người phụ nữ.

Đây là năm thứ ba cuộc thi Mrs Worldwide (Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới) diễn ra. Năm 2017, người chiến thắng tại Mrs Worldwide là đại diện của Estonia. Mrs Worldwide 2018 gọi tên Dương Thùy Linh, đại diện của Việt Nam./.

Phương Anh/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/van-hoa-giai-tri/le-vu-hoang-hat-gianh-giai-hoa-hau-quy-ba-than-thien-tai-mrs-worldwide-969070.vov