Lễ viếng NSƯT Phạm Bằng diễn ra ngày 4/11

Lễ viếng NSƯT Phạm Bằng sẽ diễn ra từ 12 giờ 30 đến 14 giờ ngày 4/11, tại Nhà tang lễ Bệnh viện Trung ương Quân đội, số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội).

Thông tin từ đại diện Nhà hát Kịch Việt Nam, nơi NSƯT Phạm Bằng từng công tác: Lễ viếng NSƯT Phạm Bằng sẽ diễn ra từ 12 giờ 30 đến 14 giờ ngày 4/11, tại Nhà tang lễ Bệnh viện Trung ương Quân đội, số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội). Ông sẽ được hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn Vũ.

Lễ viếng NSƯT Phạm Bằng diễn ra ngày 4/11 - Ảnh 1

Như báo Tin tức đã đưa tin, tối 31/10, NSƯT Phạm Bằng đã trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Hồng Ngọc, hưởng thọ 85 tuổi, sau một thời gian dài chiến đấu với bệnh tật. Sự ra đi của ông những mất mát lớn lao trong lòng người thân, bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ.

Trước khi qua đời, NSƯT Phạm Bằng đã nằm viện chữa bệnh nhiều tháng ở TP Hồ Chí Minh, nơi con gái của ông sinh sống. Ông cũng hai lần sang Singapore mổ do viêm túi mật. Mấy hôm trước ông được đưa về nhà ở phố Hàng Giầy, Hà Nội; sức khỏe đã yếu đi rõ rệt; nhưng người nhà cũng không ngờ là ông sẽ ra đi sớm như vậy. Ở thời điểm NSƯT Phạm Bằng qua đời, chỉ có 1 người con gái ở bên cạnh ông, 3 người con còn lại đều đang ở xa, đi công tác.

PV