Lễ trao giải MTV Movie & TV Awards 2022: Jennifer Lopez phát biểu 'gây sốc'

Ngày 6/6 (giờ Việt Nam), lễ trao giải MTV Movie & TV Awards 2022 đã chính thức khép lại với phần đại thắng của Jennifer Lopez và bộ phim 'Spider-Man: No Way Home'.

Lễ trao giải MTV Movie & TV Awards 2022 diễn ra ở Santa Monica, bang California tối 5/6 theo giờ Mỹ (tức trưa 6/6, theo giờ Việt Nam).

Nữ ca sĩ/diễn viên Jennifer Lopez đã chiến thắng ở hạng mục "Nhạc phim xuất sắc nhất" dành cho ca khúc "On My Way" trong bộ phim "Marry Me".

Lên nhận giải thưởng tại MTV Movie & TV Awards 2022, nữ ca sĩ/diễn viên Jennifer Lopez đã khiến khán giả bất ngờ bởi những lời cảm ơn "đặc biệt". Ảnh : Gettyimages

Lên nhận giải thưởng tại MTV Movie & TV Awards 2022, nữ ca sĩ/diễn viên Jennifer Lopez đã khiến khán giả bất ngờ bởi những lời cảm ơn "đặc biệt". Ảnh : Gettyimages

Lên nhận giải thưởng, nữ ca sĩ/diễn viên Jennifer Lopez đã khiến khán giả bất ngờ bởi những lời cảm ơn "đặc biệt": "Tôi muốn cảm ơn những người đã cho tôi cuộc sống này. Cảm ơn những người cho tôi niềm vui và cả những người làm tan vỡ trái tim tôi nữa.

Nữ ca sĩ/diễn viên Jennifer Lopez cảm ơn những người cho cô niềm vui và cả những người làm tan vỡ trái tim cô tại Lễ trao giải MTV Movie & TV Awards 2022.

Cảm ơn những người thật lòng với tôi và cả những người đã nói dối. Tôi cũng xin cảm ơn tới tình yêu đích thực và cảm ơn cả cách mà tôi luôn tự lừa dối bản thân, bởi đó là cách tôi biết tôi cần phải trưởng thành".

Nữ ca sĩ Jennifer Lopez đã chiến thắng ở hạng mục "Nhạc phim xuất sắc nhất" tại MTV Movie & TV Awards 2022. Ảnh : Gettyimages

Sau bài phát biểu, Jennifer Lopez đã bật khóc trước những lời cổ vũ và tiếng hò vang của khán giả. "Tôi phải cảm ơn những người đã nói thẳng vào mặt tôi hoặc nói xấu sau lưng tôi, rằng tôi sẽ không thể làm được. Tôi thật sự nghĩ mình không thể làm được nếu thiếu những lời đó", cô bộc bạch.

Jennifer Lopez đã bật khóc trước những lời cổ vũ và tiếng hò vang của khán giả tại Lễ trao giải MTV Movie & TV Awards 2022. Ảnh : Gettyimages

Ở hạng mục "Phim xuất sắc nhất", bộ phim "Spider-Man: No Way Home" của nhà Marvel giành chiến thắng không bất ngờ vì từng khuấy đảo các rạp chiếu phim trên toàn thế giới kể từ khi ra mắt. Đáng tiếc, hai diễn viên chính của phim là Tom Holland và Zendaya đã không có mặt tại lễ trao giải.

"Spider-Man: No Way Home" giành thắng lợi sau khi dẫn đầu với 7 đề cử tại Lễ trao giải MTV Movie & TV Awards 2022. Ảnh: Internet

Trước khi giành chiến thắng, "Spider-Man: No Way Home" đã dẫn đầu đêm trao giải với 7 đề cử ở các hạng mục. Ngoài ra, nữ diễn viên chính Zendaya cũng giành được giải thưởng lớn cho hạng mục "Màn trình diễn trong series phim xuất sắc nhất" nhờ bộ phim về đề tài học đường "Euphoria". Trong khi đó, Tom Holland giành được giải thưởng tương tự cho thể loại phim điện ảnh.

Năm 2021, với gần 1,9 tỷ USD thu được tại phòng vé, bộ phim "Spider-Man: No Way Home" được coi là bộ phim thành công nhất và được người hâm mộ vô cùng yêu thích'

Bộ phim về đề tài học đường đang gây sốt "Euphoria" cũng giành được cúp vàng ở hạng mục "Series xuất sắc nhất". Xuất hiện từ năm 2019, loạt phim về vấn nạn học đường đã "gây sốt" trên toàn thế giới với những góc khuất tối tăm nhất trong giai đoạn dậy thì và nổi loạn của những cô cậu học trò.

Ca sĩ trẻ Olivia Rodrigo đã vượt qua hàng loạt tên tuổi lớn như: The Beatles, Janet Jackson, Kanye West và Oasis để giành được giải thưởng ở hạng mục "Phim tài liệu âm nhạc xuất sắc nhất" của Lễ trao giải MTV Movie & TV Awards 2022. Ảnh : Gettyimages

Ca sĩ trẻ Olivia Rodrigo đã vượt qua hàng loạt tên tuổi lớn như: The Beatles, Janet Jackson, Kanye West và Oasis để giành được giải thưởng ở hạng mục "Phim tài liệu âm nhạc xuất sắc nhất" nhờ bộ phim "Olivia Rodrigo: Driving home 2 u (a Sour film)". Đây là giải thưởng MTV Movie & TV Awards đầu tiên trong sự nghiệp của nữ ca sĩ sinh năm 2003 Olivia.

Olivia Rodrigo từng khá thành công khi giành được ba giải Grammy năm nay. Cô cũng đã nói về tầm quan trọng của việc tạo ra bộ phim, liên quan đến chuyến đi trên đường, các buổi biểu diễn trực tiếp và những suy ngẫm về album đầu tay của cô ấy “Sour.”

Một số giải thưởng quan trọng được trao tại MTV Movie & Tv Awards 2022:

Phim xuất sắc nhất: Spider-Man: No Way Home

Series xuất sắc nhất: Euphoria

Anh hùng xuất sắc nhất: Scarlett Johansson – Black Widow

Vái phản diện xuất sắc nhất: Daniel Radcliffe – The Lost City

Màn trình diễn đột phá: Sophia Di Martino – Loki

Nhạc phim xuất sắc nhất: "On My Way (Marry Me)" – Jennifer Lopez / Marry Me

Phim tài liệu âm nhạc xuất sắc nhất: Olivia Rodrigo: driving home 2 u (a SOUR film)

Nhân vật phản diện xuất sắc nhất: Daniel Radcliffe - The Lost City

Như Hương (Tổng hợp)

Nguồn KTĐT: https://kinhtedothi.vn/le-trao-giai-mtv-movie-tv-awards-2022-jennifer-lopez-phat-bieu-gay-soc.html