Lê Thiện Hiếu và Phạm Trần Phương thực hiện lời hứa cover ca khúc của nhau

Không chỉ là hai thí sinh hot nhất của 2 tập đầu tiên "Sing My Song", tình bạn giữa Lê Thiện Hiếu "Ông bà anh" và Phạm Trần Phương "00:00 Không giờ" ngoài đời còn vô cùng đặc biệt.

Lê Thiện Hiếu và Phạm Trần Phương thực hiện lời hứa cover ca khúc của nhau - Ảnh 1

"Khi hai ta về một nhà": Phạm Trần Phương- Lê Thiện Hiếu.

Sát cánh cùng nhau trong hành trình "Sing My Song", không phải là những đối thủ, mà là những người bạn. Họ trân trọng và sẻ chia những sáng tác của nhau. Phạm Trần Phương hứa và thực hiện lời hứa cover "Ông bà anh" ngay khi lên sóng (ngày 21/11), thì Lê Thiện Hiếu cũng nhanh chóng thực hiện bản cover "0:00 Không giờ" ngay ngày 28/11.

Phạm Trần Phương chia sẻ ngày 21/11: "Nhân dịp là Lê Thiện Hiếu và mình đã hứa với nhau đứa nào lên sóng thì đứa kia sẽ hát lại bài của đứa mới lên sóng. Nên nay anh làm đây, tuần sau em nhớ hát bài của anh bằng giọng nam nha em".

Còn Lê Thiện Hiếu ngày 28/11 thì thủ thỉ: "Như đã hứa với anh Pika Lú (nick facebook của Phạm Trần Phương) thì hôm nay Hiếu đã cover lại 00:00 rồi đây. Nhờ sự giúp đỡ (đệm đàn) của anh Lú nữa. Bài này khó hát quá nên Hiếu có sửa lại 1 chút cho vừa với giọng. Bản gốc là tượng đài rồi nên các bạn nghe bản cover này xong đừng ném dép Hiếu nha".
Thật sự, cũng hiếm có những thí sinh lại thân thiết và gắn bó với nhau như vậy. Giờ, họ các có cơ hội để gắn bó hơn, khi cả hai "về một nhà" là team của Lê Minh Sơn.

Bản cover "Ông bà anh" của Phạm Trần Phương:

Và bản cover "00:00 Không giờ" của Lê Thiện Hiếu":

PV