Lễ tang đẫm nước mắt 3 nạn nhân tử nạn trên MH17

(VTC News) - Lễ tang 3 mẹ con nạn nhân người Việt tử nạn trên máy bay MH17 diễn ra tại nhà tang lễ Phùng Hưng trong nước mắt.

Sáng nay (17/11), tại nhà tang lễ Phùng Hưng (Hà Nội), gia đình đã tổ chức lễ tang cho 3 nạn nhân trong vụ rơi máy bay MH 17 hồi tháng 7/2014.
Di ảnh ba mẹ con chị Nguyễn Ngọc Minh, Đặng Minh Châu, Đặng Quốc Duy được đặt trang trọng giữa vòng hoa trắng, mọi ánh mắt người thân, bạn bè đều hướng về di ảnh với niềm tiếc thương vô hạn.
Đúng ngày này 4 tháng về trước, chiếc máy bay MH17 gặp nạn, ba mẹ con chị Minh là nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc này. Ngày 13/11 vừa qua, sau nhiều tháng trên đất khách quê người, di hài ba mẹ con chị đã được đưa về đất mẹ trong nước mắt.

Di ảnh ba mẹ con chị Minh đặt trang trọng giữa vòng hoa trắng

Tại nhà tang lễ, di ảnh chị Minh và hai con được đặt cạnh di ảnh chồng (đã qua đời hồi tháng 8/2013 do tai nạn giao thông).

Mẹ chị Minh dường như đã khóc cạn nước mắt trước mất mát quá lớn

"Gia đình họ đã đoàn tụ bên nhau, nhưng đó là sự đoàn tụ không mong chờ", một người bạn của vợ chồng chị Minh xúc động tại nhà tang lễ.

Bạn bè và gia đình tiếc thương vô hạn

Bà Quản Thị Phong (mẹ chị Minh) khóc nghẹn bên di hài con và hai cháu. Rất đông các đoàn thể, bạn bè đã đến nhà tang lễ thắp nén hương tiễn đưa chị Minh và hai con.
Đại diện đại sứ quán Hà Lan và hãng hàng không Malaysia cũng đã đến thắp hương tiễn biệt ba nạn nhân xấu số.
Theo gia đình, ba mẹ con chị Minh sẽ được an táng tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên (Hòa Bình).

Hà Minh