Lệ Quyên mệt mỏi sau vì chạy 5 show liên tục, tiết lộ 'cứu tinh cuộc đời'

Lệ Quyên vừa hoàn thành chuyến lưu diễn dài ngày tại nước ngoài!

Trên kênh TikTok cá nhân, mới đây Lệ Quyên đã đăng tải đoạn clip tâm sự cùng người hâm mộ sau khi hoàn thành 5 show diễn tại nước ngoài. Xuất hiện trong bộ trang phục ngủ, gương mặt Lệ Quyên lộ rõ vẻ mệt mỏi đằng sau lớp makeup.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Bây giờ là 2h sáng, thế là xong 1 tour lần này 5 show liên tiếp, gần như là ngủ rất ít. Show thứ 5 xong là đuối rồi, về cũng chả muốn ăn gì, chỉ cần mấy thứ này.... cứu tinh của cuộc đời đấy". Theo lời Lệ Quyên, trong chuyến lưu diễn lần này, nữ ca sĩ phải chạy 5 show liên tục khiến thời gian nghỉ ngơi của Lệ Quyên bị thu hẹp lại rất nhiều. Sau khi hoàn thành show diễn thứ 5, nữ ca sĩ đã trở về phòng và nạp lại năng lượng bằng một số loại trái cây chứa nhiều vitamin. Đây cũng chính là vị "cứu tinh" của nữ ca sĩ mỗi khi đi diễn xa, không có thời gian ăn uống, nghỉ ngơi.

Đồng thời, Lệ Quyên cũng đính kèm dòng chú thích thu hút đông đảo sự quan tâm từ người hâm mộ: "Nhiều người nói Quyên là siêu nhân với sức khỏe phi thường, trộm vía. Nhưng phải gìn giữ mới có được, cả tuổi thanh xuân đến giờ luôn lành mạnh, nói không với tất cả các chất kích thích rõ ràng mang lại một thể trạng tuyệt vời, một cái đầu thông tuệ.

Mệt chứ, làm gì có vinh quang nào tự dưng gõ cửa, nghề nào cũng vất vả bởi lao động chân chính thì phải thế thôi. Cơ mà happy lắm".

Thời gian qua, Lệ Quyên thường xuyên có những buổi biểu diễn trong và ngoài nước. Những đêm diễn của Lệ Quyên luôn trong tình trạng cháy vé, khán đài được lắp đầy khán giả cho thấy sức hút không nhỏ của "nữ hoàng phòng trà".

Khoảng cuối năm 2022 vừa qua, Lệ Quyên cũng đã cho ra mắt sản phẩm THE BEST COVER ACOUSTIC ONE SHOT. Đây chính là tập hợp những tình khúc nổi tiếng cũng như những bài hát trẻ được Lệ Quyên làm mới lại và thể hiện.

Nói về dự án âm nhạc này, Lệ Quyên chia sẻ: "Sẽ là một Lệ Quyên với những lần đầu tiên, thử thách bản thân và cống hiến thêm nữa những giá trị nghệ thuật đẳng cấp cho những người yêu thương mình. Phải cho khán giả thấy được hơn 20 năm mình khổ luyện hát hàng đêm miệt mài như thế thì kết quả là gì. Có thể khán giả nghe lần đầu sẽ không thể phân biệt được rõ nhưng người trong nghề nghe sẽ hiểu được sản phẩm chất lượng thế nào.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/le-quyen-met-moi-sau-vi-chay-5-show-lien-tuc-tiet-lo-cuu-tinh-202309071740300706.html