Lệ Quyên không dám nhận danh xưng 'nữ hoàng nhạc xưa'

Lệ Quyên trải lòng rằng với cô, nhạc bolero hay nhạc trẻ đều là những dòng nhạc đáng quý. Nữ ca sĩ cũng không dám nhận danh hiệu "nữ hoàng nhạc xưa" mà nhiều khán giả dành tặng.

Lệ Quyên không dám nhận danh xưng 'nữ hoàng nhạc xưa' - Ảnh 1

Live show Duyên phận của Lệ Quyên diễn ra vào tối 7/10 tại Nhà hát Star Galaxy, Hà Nội. Đây là đêm nhạc tiếp nối chuỗi chương trình Music n’ More, mở đầu bằng live show Đam mê của ca sĩ Tuấn Hưng hồi tháng 6.

Lệ Quyên không dám nhận danh xưng 'nữ hoàng nhạc xưa' - Ảnh 2

Trong dịp trở lại Hà Nội lần này, Lệ Quyên trình diễn các bài hit gắn liền với tên tuổi của cô. Gần 20 ca khúc, từ nhạc trẻ đến bolero được “nữ hoàng phòng trà” biểu diễn thăng hoa trên sân khấu.

Lệ Quyên không dám nhận danh xưng 'nữ hoàng nhạc xưa' - Ảnh 3

Không cần màu mè hay phô trương với áo quần lộng lẫy, chỉ với giọng hát và những câu chuyện mộc mạc, Lệ Quyên khiến khán giả chìm đắm trong các tuyệt phẩm bolero như Con đường xưa em đi, Cho vừa lòng em, Thành phố buồn, Sương lạnh chiều đông,…

Lệ Quyên không dám nhận danh xưng 'nữ hoàng nhạc xưa' - Ảnh 4

Nữ ca sĩ nhận được nhiều tràng pháo tay khi thể hiện các sáng tác của nhạc sĩ Thái Thịnh như Nếu em được lựa chọn, Duyên phận, Phải chi em biết,… Đây là cũng là những ca khúc trong album Còn trong kỷ niệm, ra mắt hồi tháng 5 của nữ ca sĩ.

Lệ Quyên không dám nhận danh xưng 'nữ hoàng nhạc xưa' - Ảnh 5

Trong không gian ấm cúng của đêm nhạc, Lệ Quyên cũng trải lòng rằng với cô, nhạc bolero hay nhạc trẻ đều là những dòng nhạc đáng quý trọng.

Lệ Quyên không dám nhận danh xưng 'nữ hoàng nhạc xưa' - Ảnh 6

Nữ ca sĩ cũng không dám nhận danh hiệu “nữ hoàng nhạc xưa” mà nhiều khán giả mến mộ đặt cho mình gần đây.

Lệ Quyên không dám nhận danh xưng 'nữ hoàng nhạc xưa' - Ảnh 7

Chương trình còn có sự góp mặt của Quốc Thiên và Lê Hiếu. Lệ Quyên chia sẻ hai nam ca sĩ là những “tình trẻ” đã thân thiết với cô nhiều năm. Nữ ca sĩ đang chuẩn bị giúp Quốc Thiên đến với nhạc bolero.

Lệ Quyên không dám nhận danh xưng 'nữ hoàng nhạc xưa' - Ảnh 8

Quốc Thiên thể hiện lại Mong manh tình về - một ca khúc do hoa hậu Phương Nga viết lời, tạo được chú ý trong thời gian gần đây và ca khúc Nửa vầng trăng.

Lệ Quyên không dám nhận danh xưng 'nữ hoàng nhạc xưa' - Ảnh 9

Lê Hiếu khiến nhiều khán giả hoài niệm về thời hoàng kim của nhạc trẻ với ca khúc Con đường màu xanh. Ngoài ra, nam ca sĩ còn mang đến không khí tự sự trong Niệm khúc cuối - một ca khúc nổi tiếng của Ngô Thụy Miên.

Khuê Tú

Ảnh: Kiều Thuận