Lệ Quyên ăn uống đạm bạc bất ngờ trước liveshow 30 tỷ

Đầu tư 30 tỷ thực hiện liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát thế nhưng bữa ăn trong hậu trường tập luyện của 'nữ hoàng phòng trà' lại đạm bạc đến bất ngờ.

Còn hơn 1 tuần nữa, liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Lệ Quyên - Q Show 2 sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM.

Sau khi về nước, Lệ Quyên cùng với ban nhạc đang ráo riết tập luyện để mang tới cho khán giả những phần biểu diễn ấn tượng.

Dù lịch trình tập luyện căng thẳng khi vừa từ Mỹ về Việt Nam, nhưng Lệ Quyên vẫn thể hiện tinh thần chuyên nghiệp, luôn tập trung cao độ và không tỏ ra bất kì sự mệt mỏi nào.

Những lúc rãnh rổi cô còn cười đùa và pha trò để mọi người trong ê-kíp bớt căng thẳng.

Đặc biệt, ở hậu trường tập luyện của Lệ Quyên, nhiều người có lẽ phải bất ngờ bởi khẩu phần ăn khá đạm bạc của nữ ca sĩ, trái ngược hoàn toàn với sự hoành tráng của liveshow.

Lệ Quyên cho biết, cô ăn như vậy vì muốn có sức để tập luyện nhưng vẫn đảm bảo việc duy trì vóc dáng.

Với liveshow lần này, ban nhạc là một trong những yếu tố Lệ Quyên cảm thấy tự tin nhất. Đội ngũ 25 nhạc công dàn nhạc giao hưởng và 12 nhạc công nhạc nhẹ đều là những người theo cô là đỉnh nhất và có kinh nghiệm biểu diễn sân khấu.

Tập thể này cùng nhạc trưởng Trần Nhật Minh có thể xử lý những sự cố trên sân khấu một cách rất nhanh để hỗ trợ kịp thời cho ca sĩ và đảm bảo tiết mục diễn ra trọn vẹn.

Bên cạnh đó, Lệ Quyên còn được chồng tặng chiếc micro “xịn” nhất nhì thế giới mà nhiều ngôi sao quốc tế như Celine Dion, Taylor Swift… đang sử dụng.

Đức Huy - chồng của Lệ Quyên cho biết, anh muốn dành những gì tốt nhất cho vợ nên đã âm thầm đặt chiếc micro này từ mấy tháng trước.

Lệ Quyên trong buổi tập luyện chuẩn bị cho liveshow tiền tỷ.

Cô cẩn thận chỉnh sửa lại những đoạn không vừa ý với các nhạc công cũng như góp ý với giám đốc âm nhạc Hoài Sa và đạo diễn Việt Tú để có được một tổng thể thật hoàn hảo.

Liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Lệ Quyên - Q Show 2 do Việt Tú làm đạo diễn, Hoài Sa đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc, với sự đầu tư lên đến 30 tỷ đồng.

Lệ Quyên và đạo diễn Việt Tú.

Liveshow của Lệ Quyên sẽ diễn ra vào ngày 20 và 21/12 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, 4/1 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Xem video "Lệ Quyên hát Tình lỡ". Nguồn Youtube:

Diệu Nga

Nguồn Kiến Thức: http://kienthuc.net.vn/giai-tri/le-quyen-an-uong-dam-bac-bat-ngo-truoc-liveshow-30-ty-1315411.html