Lê Phương: Kịch bản Gạo nếp gạo tẻ từ tập 40 sẽ thay đổi

Diễn viên Lê Phương tiết lộ kịch bản của Gạo nếp gạo tẻ sẽ được thay đổi khác hoàn toàn so với bản gốc của Hàn Quốc từ tập 40 trở đi, về mối quan hệ của bộ ba nhân vật Hương - Công - Tường.

Lê Phương: Kịch bản Gạo nếp gạo tẻ từ tập 40 sẽ thay đổi

Lê Phương viết: "Mặc dù là phim remake nhưng từ tập 40 trở đi, biên kịch kiêm đạo diễn sẽ bẻ nội dung, nhất là tuyến của Công - Hương - Tường theo hướng hoàn toàn khác bản gốc. Hướng đi mới này sẽ tạo nên một câu chuyện tình tay ba gay cấn, đầy bất ngờ đến phút cuối.

Tôi tin sự thay đổi so với kịch bản gốc này sẽ tạo ra sự đột phá cho phim. Tôi luôn muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến chị Nguyễn Hoàng Anh vì đã viết cho tôi một vai diễn tuyệt vời mà tôi luôn mơ ước. Không phải diễn viên nào cũng may mắn có được một vai để đời như vậy".

Gạo nếp gạo tẻ được Việt hóa từ kịch bản phim Wang’s Family – bộ phim truyền hình đề tài gia đình ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2013. Wang’s Family đạt kỉ lục chương trình có tỉ suất người xem cao nhất năm 2013 và 2014. Bên cạnh sự yêu mến của khán giả, Wang’s Family còn mang về rất nhiều danh hiêu danh giá tại Giải thưởng phim truyền hình KBS cùng năm.

Từ một kịch bản nước ngoài ăn khách, biên kịch đã chú trọng chuyển thể nội dung phim sao cho phù hợp nhất với khán giả truyền hình Việt, đồng thời cũng được nhà sản xuất tạo điều kiện phát triển thêm nội dung từ kịch bản gốc, thêm cả các tuyến nhân vật mới, để mang đến hương vị mới mẻ cho bộ phim.

Xem thêm: Trailer Gạo nếp gạo tẻ

Liên Khải - Theo Đời sống Plus/GĐVN