Lễ hội Cười vang lan tỏa niềm vui du lịch

  Báo Phụ Nữ Việt Nam
  3 liên quanGốcHà Nội

  Nhiều hoạt động cộng đồng nhằm lan tỏa niềm vui du lịch sẽ được tổ chức trong Lễ hội Cười vang tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội.

   Lê hội Cười vang diễn ra vào ngày 2/7 tại Công viên Thống Nhất

  Lê hội Cười vang diễn ra vào ngày 2/7 tại Công viên Thống Nhất

  Lễ hội Cười vang sẽ diễn ra tại công viên Thống Nhất - Hà Nội vào ngày 2/7. Theo BTC, Lễ hội Cười vang sẽ tạo ra bầu không khí sôi động và đầy năng lượng với rất nhiều hoạt động vui chơi dành cho mọi lứa tuổi.

  Trong ngày đầu tiên, những chiếc xe tải màu xanh sẽ mang đến cho các bé các món đồ ngọt đa dạng, đáng yêu. Sau đó, người tham gia có thể thử sức với các trò chơi vận động thể thao như cầu trượt nước khổng lồ dài 50m, đua xe ô tô điện, thi ném bóng rổ và các bài nhảy sôi động. Đây cũng là dịp để mọi người có thể hòa mình vào không khí âm nhạc náo nhiệt và tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ cùng gia đình và bạn bè.

  Đặc biệt, tham gia Lễ hội Cười vang, công chúng có cơ hội nhận được những phần quà thú vị đến từ các các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực hàng không, thực phẩm đồ uống, ngân hàng, sàn thương mại điện tử…

  Lễ hội Cười vang mở cửa tự do cho công chúng tham dự. Ông David Pearson, đại diện đơn vị tổ chức, cho biết: "Chúng tôi luôn mong muốn mang mọi người đến gần nhau hơn để cùng nhau tạo ra tiếng cười, niềm vui, niềm hứng khởi khi đi du lịch. Lễ hội Cười vang sẽ mang đúng tinh thần đó. Chúng tôi hy vọng chuỗi sự kiện lần này sẽ mang đến tiếng cười, củng cố thêm niềm tin và sự lạc quan cho người dân Việt Nam, giúp người dân quên đi những khó khăn vì đại dịch trong hai năm vừa qua".

  Bảo Minh

  Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/le-hoi-cuoi-vang-lan-toa-niem-vui-du-lich-20220629101340242.htm