Lễ hội Bia Hà Nội 2019 trở lại Thủ đô với nhiều trải nghiệm hấp dẫn

Lễ hội Bia Hà Nội luôn là sự kiện văn hóa ẩm thực được mong chờ nhất trong năm, thu hút hàng vạn tín đồ bia tham dự, một nét độc đáo với du khách khi đặt chân đến Hà Nội.

Lễ hội Bia Hà Nội sẽ được tổ chức vào 30/11 và 1/12 tại Sân vận động Quần Ngựa. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Hành trình của Lễ hội Bia Hà Nội 2019 đã đi đến chặng cuối cùng với điểm dừng chân tại Thủ đô Hà Nội. Với những nét chấm phá trong phong cách tổ chức hiện đại, Lễ hội Bia Hà Nội 2019 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ và sôi động cho du khách tham dự.

Trước đó, Lễ hội Bia Hà Nội năm 2019 đã được tổ chức thành công tại 6 tỉnh thành gồm: Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Giang, Nam Định, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc và điểm cuối cùng là Thủ đô Hà Nội vào ngày 30/11 - 1/12 tại Sân vân động Quần Ngựa, quận Ba Đình.

Qua hơn 10 năm tổ chức, Lễ hội Bia Hà Nội luôn là sự kiện văn hóa ẩm thực được mong chờ nhất trong năm, thu hút hàng vạn tín đồ bia tham dự, một nét văn hóa ấn tượng với du khách khi đặt chân đến mảnh đất ngàn năm văn hiến.

Điểm đặc biệt Lễ hội Bia Hà Nội 2019 được tổ chức trong 2 ngày để du khách tham dự có thể trải nghiệm trọn vẹn với không gian nghệ thuật ẩm thực nhiều màu sắc.

Sản phẩm bia Trúc Bạch của Habeco. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Nếu không gian của Trúc Bạch mang đến những trải nghiệm đẳng cấp và sang trọng thì không gian của Hanoi Bold & Light lại “đậm cá tính” trẻ trung và hiện đại, còn những thực khách hoài cổ mong muốn tìm về một góc Hà Nội thân thương với chầu bia đựng trong chiếc cốc thủy tinh xanh huyền thoại thì hẳn không thể bỏ qua gian hàng của Bia hơi Hà Nội…

Trong 2 ngày diễn ra sự kiện, nhiều hoạt động gameshow sôi nổi sẽ dành cho thực khách đến thăm quan và đặc biệt là đêm nhạc “Đậm cá tính - Chuẩn chất men” Hanoi Bold & Light đầy hứng khởi sẽ làm nóng bầu không khí Thủ đô những ngày cuối năm./.

Đức Duy (Vietnam+)

Nguồn VietnamPlus: http://www.vietnamplus.vn/le-hoi-bia-ha-noi-2019-tro-lai-thu-do-voi-nhieu-trai-nghiem-hap-dan/610064.vnp