Lê Hoàng (The Men) hé lộ ca khúc cầu hôn bạn gái 6 năm

Dù đã có với nhau quý tử 1 tuổi, Lê Hoàng vẫn dành những điều lãng mạn cho bạn gái như thuở mới yêu.

Mới đây, thông tin Lê Hoàng (The Men) bất ngờ cầu hôn bạn gái 6 năm Việt Huê trong chuyến lưu diễn tại Úc đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Được biết, nam ca sĩ đã kết hôn với Việt Huê gần 2 năm, nhưng anh chưa có dịp tổ chức một lễ cưới trong mơ dành cho bạn đời.

Lê Hoàng (The Men) hé lộ ca khúc cầu hôn bạn gái 6 năm - Ảnh 1

Lê Hoàng - trưởng nhóm The Men vừa cầu hôn người yêu tại Úc sau 6 năm hẹn hò và sống chung.

Đây là lý do dù Lê Hoàng và bạn gái đã sống chung và có con riêng hơn 1 tuổi, anh vẫn muốn dành cho cô nhiều điều lãng mạn như thuở mới yêu.

Được biết, nam ca sĩ đã thu âm một ca khúc mới toanh – Anh muốn để cầu hôn bà mẹ một con. Đây cũng là bài hát đặc biệt, được nhạc sĩ Bảo Thạch viết riêng cho vợ chồng Lê Hoàng dựa trên chuyện tình cảm có thật của cả hai.

“Những gì Bảo Thạch viết trong ca khúc Anh muốn cũng là mong muốn của tôi bấy lâu nay. Tôi luôn muốn có thể đưa Huê đi khắp nơi, khám phá những miền đất mới, thử những món ăn mới và cùng chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Điểm đến cuối cùng của cuộc hành trình chính là một đám cưới và tổ ấm của hai đứa”, Lê Hoàng chia sẻ.

Lê Hoàng (The Men) hé lộ ca khúc cầu hôn bạn gái 6 năm - Ảnh 2

Tiến Dũng và bạn gái tác hợp cho vợ chồng Lê Hoàng.

Mời các bạn cùng nghe ca khúc Anh muốn do The Men thể hiện.

Lê Hoàng và Việt Huê yêu nhau từ năm 2011 trong một lần tình cờ gặp gỡ ở phòng thu. Từ đó, trưởng nhóm The Men đã có ấn tượng đặc biệt với cô gái kém anh 10 tuổi.

Sau 6 năm chung sống, cả hai đã có với nhau một cậu con trai đáng yêu, kháu khỉnh từ hồi tháng 7/2015. Đây cũng là cột mốc đánh dấu sự thay đổi của Lê Hoàng. Anh suy nghĩ chín chắn và dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Sau khi có bé Chip, Việt Huê cũng tạm gác lại công việc diễn viên để tập trung chăm sóc con trai và kinh doanh cùng chồng.