Lê Hoàng Phương: 'Đây là thời điểm để tôi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ'

Hoàng Phương cho biết cô đang cố gắng chuẩn bị và giữ tinh thần tự tin, lạc quan để bước vào đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Đêm thi quan trọng nhất diễn ra vào 7/12.

Hoàng Phương là ứng cử viên sáng giá ở Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Cô cao 1,75 m với số đo 3 vòng là 84-66-93. Lợi thế của Hoàng Phương là thân hình cân đối, đôi chân dài, làn da rám nắng khỏe khoắn cùng lối catwalk tự tin, lôi cuốn. Trong đêm bán kết diễn ra tối 3/12, cú xoay người, hất tóc khi diễn bikini của cô gái đến từ Khánh Hòa nhận được nhiều lời khen ngợi.

"Tôi ước mơ chinh phục ngôi vị cao nhất"

Hoàng Phương được đánh giá cao. Tuy nhiên, nhiều khán giả nhận xét cô chỉ sáng hơn khi lên hình còn vẻ đẹp ngoài đời chưa thực sự xuất sắc. Bên cạnh đó, phần thể hiện của thí sinh Khánh Hòa ở chương trình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, đặc biệt trong lối ứng xử chưa thật nổi bật.

Thí sinh cao 1,75 m thừa nhận cô có những ưu, khuyết điểm riêng. Tuy nhiên, không vì những hạn chế mà cô tự ti về bản thân. Cô tâm sự: "Tôi hiểu đâu là điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Thế nhưng, tôi yêu tất cả khuyết điểm trên cơ thể mình. Với tôi, vẻ đẹp không đơn giản chỉ qua hình thức bên ngoài. Thay vào đó, chỉ cần bản thân tin mình làm được thì tôi sẽ tỏa sáng và xinh đẹp".

Lê Hoàng Phương với số báo danh 231 đang được dự đoán lọt top cao.

"Thật ra tôi nghĩ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không phải tìm người hoàn hảo nhất mà là người phù hợp nhất. Hơn nữa, dù thế nào đi chăng nữa, tôi tin bản thân đủ khả năng trở thành hoa hậu", Hoàng Phương tự tin nói.

Khi được hỏi về điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, Hoàng Phương tự đánh giá: "Tôi có ngoại hình hiện đại và bộc lộ được cảm xúc qua ánh mắt. Tôi có ánh mắt đẹp và biết nói. Mọi người thường nhận xét tôi cười không đẹp nhưng tôi lại thấy tôi cười làm cho mọi người vui và nhớ đến tôi nhiều hơn".

Người đẹp chia sẻ thêm: "Hình ảnh tôi mang đến cuộc thi này là chính bản thân, mạnh mẽ, độc lập, chân thành, một cô gái là nguồn động lực cho tất cả cô gái khác. Tôi đến đây, hành trang không có gì ngoài hoài bão và ước mê chinh phục ngôi vị cao nhất".

Theo cô, để đi tới hiện tại, 45 thí sinh đều xuất sắc và xứng đáng với vương miện quý giá. "Tôi tin cứ sống đúng con người của mình, với những gì tôi thể hiện và dự án tôi mang đến cuộc thi thì đây là thời điểm thích hợp nhất để tôi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", Hoàng Phương nhấn mạnh.

Tự tin 100% vào bản thân

Hoàng Phương không phải thí sinh được chú ý ngay từ đầu. Tuy nhiên, càng vào sâu, cô càng bứt phá. Từ gương mặt mới, chưa có kinh nghiệm tham gia các cuộc thi nhan sắc, đại diện chủ nhà Khánh Hòa trở thành nhân tố được đặt nhiều kỳ vọng.

Trước câu hỏi "tự tin bao nhiêu phần trăm vào việc đăng quang?", Hoàng Phương trả lời: "Tất nhiên tôi tự tin 100% vào bản thân. Tôi sẽ thể hiện điều đó ở đêm chung kết sắp tới. Tuy nhiên, kết quả thế nào đi chăng nữa, tôi cũng tôn trọng và là người đầu tiên chúc mừng tân hoa hậu".

"Hiện tại, tôi chuẩn bị kỹ càng về mọi mặt như hình thể, catwalk... Tôi hy vọng mình ở top 3 để có cơ hội tham gia phần thi ứng xử và tranh vương miện", cô nói thêm.

Người đẹp 1995 tâm sự từ bé cô đã đam mê, ước mơ được tham gia cuộc thi và trở thành hoa hậu. Tuy nhiên, cô cho biết mình sống thực tế nên phải nỗ lực để giấc mơ trở thành hiện thực.

Cô nói: "Từ bé tôi đã ước mơ được tham gia cuộc thi và trở thành hoa hậu. Tuy nhiên, tôi không tạo áp lực quá nhiều cho mình. Tôi chỉ coi ước mơ là động lực và chuẩn bị nhiều tâm thế khác nhau khi bước vào cuộc thi, đặc biệt là đêm chung kết sắp tới. Đạt được hay không thì sau đó, tôi vẫn trở về cuộc sống bình thường, tiếp tục đi học và sống cùng gia đình. Tôi sẵn sàng đón nhận điều đó".

Hoàng Phương có thân hình cân đối, đôi chân dài, thon gọn.

Chia sẻ về chặng đường tham gia cuộc thi, Hoàng Phương tâm sự chi phí chính là trở ngại lớn nhất. Chân dài giải thích: "Tôi được ban tổ chức hỗ trợ nhưng vẫn cần kinh phí riêng để lo cho bản thân, trau dồi các kỹ năng. Trước khi thi, tôi bày tỏ nỗi băn khoăn với mẹ vì tôi vừa đóng học phí trước đó không lâu. Có một điều mà mẹ nói khiến đến giờ tôi vẫn cảm động. Mẹ nói: 'Con đi thi đi, mẹ còn ngôi nhà của mình. Nếu con muốn thực hiện ước mơ thì mẹ sẵn sàng ủng hộ'".

Tuy nhiên, Hoàng Phương quyết định không nhận sự trợ giúp từ bố mẹ vì muốn tự lập và mạnh mẽ khi bước vào cuộc thi.

"Mỗi lần nhắc đến mẹ và gia đình, tôi đều xúc động. Tôi cảm thấy khá may mắn khi bước vào cuộc thi hoa hậu được nhiều người biết tới, nhận sự ủng hộ và giúp đỡ nhiệt tình tới hiện tại. Tôi cảm thấy rất biết ơn vì điều đó", cô nói.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bật khóc khi nhắc đến gia đình Thí sinh Hoàng Phương 24 tuổi sở hữu khuôn mặt sắc sảo, làn da nâu. Cô bật khóc chia sẻ bản thân không nhận tiền trợ giúp từ mẹ khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Lan Phương

Nguồn Zing: https://news.zing.vn/le-hoang-phuong-day-la-thoi-diem-de-toi-dang-quang-hoa-hau-hoan-vu-post1021778.html