Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt bàn về 'Đàn ông nên làm gì vào những ngày lễ của phụ nữ'

  48 liên quanGốc

  Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt và Quang Tuấn đã có cuộc tranh luận sôi nổi về những ngày lễ của phụ nữ trong chương trình Có hẹn lúc 22 giờ.

  Có hẹn lúc 22 giờ tuần này tiếp tục là những cuộc tranh luận sôi nổi của các “quý ông” Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt và Quang Tuấn về chủ đề: “Đàn ông nên làm gì vào những ngày lễ của phụ nữ”.

  Trước khi bước vào chủ đề chính, 3 người phải làm một bài khảo sát nhỏ là phải viết ra ngày nào trong năm là ngày họ thích hoặc ghét nhất. Với yêu cầu này, Quang Tuấn cho biết mình không thích ngày nào cũng không ghét ngày nào vì vào các dịp lễ, ngày kỉ niệm anh sẽ chủ động rủ vợ ra ngoài ăn uống nhưng chưa bao giờ tặng hoa dù là ngày sinh nhật vợ.

  Đạo diễn Lê Hoàng cũng cho biết ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày khiến cảm xúc của anh lẫn lộn nhất giữa yêu và ghét. Anh giải thích: “Hoàng chọn ngày 8/3 là vì đó là ngày có nhiều vở hài kịch diễn ra xung quanh". Nam đạo diễn cho hay anh đã chứng kiến nhiều người đàn ông bình thường sống chả ra gì nhưng vào ngày 8/3 lại hớt hải đi mua hoa tặng vợ.

  Còn Hứa Minh Đạt lại thích nhất đêm giao thừa vì đó là khoảnh khắc thiêng liêng, ấm cúng bên gia đình và ghét nhất là ngày sinh nhật của mình vì đó là ngày anh già thêm một tuổi.

  Anh nói thêm, bà xã có rất nhiều ngày lễ như sinh nhật, kỉ niệm yêu nhau, kỉ niệm ngày cưới, thậm chí là kỉ niệm lần đầu hôn nhau. “Phụ nữ họ muốn đó là ngày của họ thì buộc mình phải nhớ, mình mà không nhớ lại trách móc. Em ‘chua’ mấy vụ như thế này lắm. Thời gian khủng hoảng của em là từ tháng 7 kéo dài tới hết năm vì liên tục những ngày lễ, ngày kỉ niệm”, ông xã Lâm Vỹ Dạ cho hay.

  Không chỉ thế, Hứa Minh Đạt còn tiết lộ ngày sinh nhật mới đây của bà xã, vì dịch nên anh đã tự tay làm quà, tự tay chiên trứng rồi dùng tương ớt để viết lời chúc và cầm đèn cầy hát chúc mừng sinh nhật vợ.

  Hà Trang

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/le-hoang-hua-minh-dat-ban-ve-dan-ong-nen-lam-gi-vao-nhung-ngay-le-cua-phu-nu-post1384925.tpo