Lê Hà, Ngọc Duyên mặc gợi cảm dự show Victoria's Secret

Xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện thời trang đình đám nhất năm, hai vị khách đến từ Việt Nam diện đầm ánh bạc bó sát tôn đường cong cơ thể.

Lê Hà, Ngọc Duyên mặc gợi cảm dự show Victoria's Secret - Ảnh 1

Tối 30/11 (giờ địa phương), show diễn lần thứ 21 của hãng nội y danh tiếng Victoria’s Secret đã diễn ra tại Paris, Pháp với hơn 52 người mẫu tham gia trình diễn. Lê Hà và Ngọc Duyên có mặt ở địa điểm biểu diễn để thưởng lãm những bộ sưu tập mới của hãng thời trang danh tiếng.

Lê Hà, Ngọc Duyên mặc gợi cảm dự show Victoria's Secret - Ảnh 2

Hai người đẹp Việt được đưa đón trên chiếc xe limousine sang trọng. Lê Hà xuất hiện nổi bật trong đầm voan mỏng kết kim loại ánh nhũ của nhà thiết kế Công Trí. Bộ cánh trị giá 13.000 USD.

Lê Hà, Ngọc Duyên mặc gợi cảm dự show Victoria's Secret - Ảnh 3

Không kém cạnh học trò ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu Ngọc Duyên - thu hút trong bộ đầm hai dây. Cô gây chú ý ngay khi bước xuống xe.

Lê Hà, Ngọc Duyên mặc gợi cảm dự show Victoria's Secret - Ảnh 4

Ngọc Duyên cho hay trước khi đến sự kiện, cô chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho hình ảnh cá nhân, từ trang phục, trang điểm, kiểu tóc đều được lên layout trước cả tháng. Người đẹp mong muốn tạo được dấu ấn khó quên khi bước trên thảm đỏ show diễn đình đám.

Lê Hà, Ngọc Duyên mặc gợi cảm dự show Victoria's Secret - Ảnh 5

Lê Hà, Ngọc Duyên tranh thủ thời gian chụp ảnh trước khi show thời trang diễn ra.

Lê Hà, Ngọc Duyên mặc gợi cảm dự show Victoria's Secret - Ảnh 6

Bước vào sự kiện, hai người đẹp ngồi cạnh nhau thưởng lãm show diễn. Victoria’s Secret 2016 giới thiệu 6 bộ sưu tập The Road Ahead, Secret Angel, Mountain Romance, PINK Nation, Dark Angel và Bright Night Angel được trình diễn bởi 52 người mẫu. Trong đó, thiên thần Jasmine Tookes vinh dự được diện Fantasy Bra trị giá 3 triệu USD (khoảng 67 tỷ đồng).

Minh Tâm