Lê Dương Bảo Lâm bị bà xã 'trách móc' vì quá mê con mà quên đi vợ

  661 liên quanGốc

  Lời trách móc của bà xã Lê Dương Bảo Lâm khiến dân tình không khỏi bật cười.

  Mới đây, trên trang cá nhân của Quỳnh Quỳnh - bà xã Lê Dương Bảo Lâm đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải bài viết "trách móc" nam danh hài từ ngày có 2 cô con gái thì chỉ mê con mà quên lãng đi vợ. Cụ thể, cô đã chia sẻ loạt ảnh Lê Dương Bảo Lâm đang ôm ấp đầy tình cảm bên các con cùng dòng chú thích: "Từ ngày có 2 đứa con gái, em ra rìa mấy chị ơi".

  Sau khi đăng tải, lời trách móc của bà xã Lê Dương Bảo Lâm đã khiến dân tình không khỏi bật cười.

  Lê Dương Bảo Lâm bị bà xã "trách móc" vì quá mê con mà quên đi vợ.

  Lê Dương Bảo Lâm được biết đến là một nghệ sĩ hài. Vốn xuất thân nghèo khó, song sau nhiều năm nỗ lực, cố gắng hoạt động nghệ thuật anh đã sở hữu được khối tài sản hoành tráng, thoát khỏi cảnh ở nhà thuê, thiếu thốn tiền.

  Nam nghệ sĩ cũng được biết đến là mẫu người đàn ông của gia đình, luôn thường xuyên chăm sóc vợ và con gái. Mỗi ngày sau khi đi quay về nam diễn viên rất tích cực quay, chia sẻ các hoạt động của Quỳnh Quỳnh và hai nhóc tì lên trang cá nhân.

  Lê Dương Bảo Lâm là kiểu người của gia đình, đi làm bận rộn ở ngoài nhưng khi về nhà thì anh luôn phụ bà xã chăm con.

  Những hình ảnh của nam danh hài bên các con của mình luôn nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận khen ngợi từ khán giả.

  Vì thường xuyên được bố mẹ chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội, nên hai cô bé Bảo Nhi - Bảo Ngọc nhà Lê Dương Bảo Lâm cũng đã trở thành những nhóc tì nổi tiếng của showbiz Việt và luôn nhận được nhiều sự quan tâm chú ý từ dân mạng.

  Con gái thứ 2 của Lê Dương Bảo Lâm - bé Bảo Ngọc được nhận xét là giống ba như đúc, nhưng đường nét khuôn mặt như đôi mắt, sống mũi cao thanh hay cái miệng nhỏ xinh lại rất nhẹ nhàng, nữ tính.

  Trong khi đó, con gái lớn 4 tuổi nhà Lê Dương Bảo Lâm thì được nhận xét rất lanh lẹ và đáng yêu. Đặc biệt, cô công chúa nhỏ này cũng rất thích chơi cùng với ba.

  Ngân Hoàng

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/gia-dinh-sao/le-duong-bao-lam-bi-ba-xa-trach-moc-vi-qua-me-con-ma-quen-di-vo-202105221159223177.html