Lễ cưới của MC Thu Hoài

  MC, diễn viên Thu Hoài lên xe hoa ở tuổi 30. Cô quyết định cưới sau hơn một năm yêu.

  Lễ cưới của MC, diễn viên Thu Hoài được tổ chức vào sáng 17/12 tại một khách sạn ở Hà Nội. Khách mời tham dự đều là những diễn viên, MC quen mặt với khán giả. Trong ngày trọng đại, cô dâu diện bộ đầm trễ vai gợi cảm.

  Chồng tương lai của Thu Hoài từng là du học sinh Mỹ, hiện làm việc trong lĩnh vực giáo dục.

  Thu Hoài chia sẻ cô nhận lời cầu hôn vào ngày 22/7, sau khoảng một năm yêu. Cô nói về bạn trai: "Tôi cũng trải qua một vài mối quan hệ trước khi tìm thấy anh - người mà tôi quyết định đi đến hôn nhân. Ở anh, tôi cảm thấy được sự bình yên. Ngoài ra, tôi nghĩ thời điểm thích hợp là rất quan trọng. Nếu tôi với anh gặp nhau sớm hơn thì chưa chắc đã đến với nhau. Hoặc nếu có, cũng không cưới được. Bây giờ, tôi với anh đều trưởng thành, chung tư duy và mục đích sống".

  Giây phút chú rể xuất hiện bên cô dâu. Hai người có chung sở thích chơi golf. Họ tình cờ quen trong một lần Thu Hoài đi cùng bạn thân Phanh Lee.

  Thu Hoài kể cô và bạn trai tính đến chuyện kết hôn chỉ sau ba tháng yêu. Ở bên cạnh anh, cô có cảm giác an toàn và bình yên. "Hồi trẻ, gu của tôi là bad boy. Tôi thích mấy người lạnh lùng, ít nói. Nhưng khi trải qua nhiều chuyện, biết nhìn nhận sự việc hơn, tôi mới nhận ra giá trị và tầm quan trọng của người đang ở bên cạnh mình. Bây giờ, khi tôi đi làm tới 2, 3h sáng, anh cũng luôn là người thức chờ và đón tôi".

  Chia sẻ về gia đình chồng, nữ diễn viên nói: "Phải nói rằng tôi rất may mắn khi gặp anh và gia đình anh. Tôi được bố mẹ chồng thương yêu như con gái trong nhà. Bố biết tôi thích ăn loại trái cây gì đều lựa mua khi đi công tác. Còn mẹ, mẹ luôn chuẩn bị bữa ăn đêm cho tôi khi tôi đi làm về khuya".

  Ca sĩ Dương Hoàng Yến, diễn viên Lã Thanh Huyền, Phương Oanh, Quỳnh Nga, Huyền Lizzie, Phanh Lee có mặt để chúc phúc cho cô dâu, chú rể.

  Phanh Lee là người bạn thân thiết, gắn bó lâu năm của Thu Hoài. Họ đều lên xe hoa trong năm 2020. Thu Hoài cho biết Phanh Lee chính là người góp phần đưa ra những quyết định thay đổi cuộc đời, luôn ở bên cô trong những quãng thời gian khó khăn, cô đơn nhất.

  Thu Hoài và chồng rạng rỡ bên nhóm bạn thân. Thu Hoài sinh năm 1990, tham gia nhiều bộ phim chiếu trên sóng giờ vàng như Người phán xử, Yêu thì ghét thôi, Tình yêu và tham vọng...

  Tùng Đoàn - Ly Nguyễn

   Nguồn Zing: https://zingnews.vn/le-cuoi-cua-mc-thu-hoai-post1164053.html