Lễ bốc thăm thi đấu giải bóng đá kết nối doanh nghiệp lần 1 – 'Gammer Cup 2019'

  Gốc

  Sáng 15/7 tại TP.HCM, Ban tổ chức giải bóng đá phong trào kết nối doanh nghiệp lần 1 đã tổ chức lễ bốc thăm, chọn bảng thi đấu cho các đội bóng tham dự giải Gammer Cup 2019. Đây là lần đầu tiên giải bóng đá phong trào kết nối doanh nghiệp, doanh nhân và nhân viên văn phòng được tổ chức dành cho lứa tuổi trung niên từ 35 đến 50, với sự đồng hành của nhãn hàng bia Gammer.

  Giải quy tụ 12 đội bóng đến từ các doanh nghiệp, câu lạc bộ bạn bè, nhân viên văn phòng tham gia tranh Cup Gammer với tổng giá trị giải thưởng 120 triệu đồng.

  Lễ bốc thăm được thực hiện công khai, sôi nổi với sự chứng kiến của đại diện 12 bóng cùng các cơ quan báo đài. Thể thức thi đấu được chia thành 4 bảng đá vòng tròn, tranh nhất nhì bảng, sau đó sẽ đá vòng loại, chọn những đội nhất bảng vào chung kết.

  Thời gian thi đất bắt đầu từ 27/7 tại sân vận động Phú Nhuận TP.HCM với sự “khai cuộc” của hai đội Dệt 5S và Sài Gòn League.

  Xem Video

  Hoàng Dũng – Phạm Trình

   Nguồn Sao Pháp Luật: http://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/le-boc-tham-thi-dau-giai-bong-da-ket-noi-doanh-nghiep-lan-1-gammer-cup-2019-5163/