Lễ báo công dâng Bác

ĐÀ NẴNG- Sáng 19-5, CAQ Hải Châu làm lễ báo công dâng Bác nhân kỷ niệm 127 năm Ngày sinh của Người và đưa vào sử dụng Phòng truyền thống của CAQ Hải Châu. Việc xây dựng và đưa vào sử dụng Phòng truyền thống của CAQ Hải Châu sẽ là nơi để lãnh đạo, CBCS CAQ tiến hành các nghi lễ, tổ chức các hoạt động sinh hoạt chính trị của đơn vị, đồng thời để mỗi CBCS đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị.

* Cùng ngày, Đoàn công tác CAQ Hải Châu do Đại tá Trần Phước Hương-Trưởng CAQ làm trưởng đoàn phối hợp với Đại đức Thích Thông Đạo- Trú trì chùa Bà Đa cùng các nhà hảo tâm, đại diện Câu lạc bộ Ngân hàng máu sống gia đình phật tử TP Đà Nẵng đã đến trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho gia đình chị Lương Thị Diệu Mỹ (xã Duy Hòa, H. Duy Xuyên, Quảng Nam). Gia đình chị Mỹ thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Duy Hòa, hiện chưa có nhà ở nên việc hỗ trợ này sẽ có ý nghĩa rất lớn, giúp gia đình chị có nơi ở mới khi mùa mưa bão đang đến gần.

Lễ báo công dâng Bác - Ảnh 1

CAQ Hải Châu phối hợp cùng chùa Bà Đa và phật tử trao tiền cho hộ chị Mỹ.

A.T

* Cùng ngày, Quận ủy Hải Châu tổ chức kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 – 19-5-2017) và trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho 195 đảng viên đủ tiêu chuẩn đang sinh hoạt tại Đảng bộ Q. Hải Châu.

Lễ báo công dâng Bác - Ảnh 2

Ông Kiều Văn Toàn-Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hải Châu trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên đủ tiêu chuẩn.

A.T