Lê Bảo Bình san bằng kỷ lục BXH #zingchart

'Sai cách yêu' (Lê Bảo Bình) san bằng kỷ lục của 'Hongkong1', trở thành ca khúc đạt top 1 #zingchart real-time nhanh nhất chỉ trong vòng 52 phút.

Tối 28/7, Lê Bảo Bình trở lại bằng sản phẩm âm nhạc mới có tựa đề Sai cách yêu. Ca khúc phát hành trên Zing MP3 vào 20h và lập tức san bằng kỷ lục của bảng xếp hạng #zingchart.

Cụ thể, đúng 20h52 cùng ngày, Sai cách yêu vượt qua Em nào có tội (Thương Võ) để vươn lên đứng đầu #zingchart real-time. Bản hit mới của Lê Bảo Bình chỉ mất 52 phút để thâu tóm top 1 BXH.

 Sai cách yêu tiến thẳng lên top 1 #zingchart real-time nhanh nhất (52 phút).

Sai cách yêu tiến thẳng lên top 1 #zingchart real-time nhanh nhất (52 phút).

Với thành tích này, Sai cách yêu san bằng kỷ lục, vươn lên vị trí đầu bảng #zingchart real-time nhanh nhất. Kỷ lục này từng được thiết lập vào năm 2018 bởi Hongkong1 (Nguyễn Trọng Tài, San Ji, Double X) với thời gian 52 phút tương tự.

Lê Bảo Bình đang là giọng ca nam được khán giả đại chúng ưa chuộng những năm gần đây. Trước đó, nhiều sản phẩm của anh tiến thẳng lên top 1 #zingchart real-time với tốc độ nhanh chóng, có thể kể đến như Thích thì đến (1 tiếng 22 phút), Bỏ lỡ một người (1 tiếng 43 phút).

Sai cách yêu là sáng tác của DC Tâm. Nam nhạc sĩ từng chấp bút cho bản hit Thích thì đến của Lê Bảo Bình, đồng thời là tác giả của nhiều tác phẩm sở hữu lượt nghe cao trên Zing MP3 như Lỗi do em - Miko Lan Trinh (70 triệu lượt nghe), Nỗi đau từ một người đến sau - Đình Phong (29 triệu lượt nghe), Chỉ là anh đang mơ - Hồ Quang Hiếu (14 triệu lượt nghe).

Ca khúc là bản pop ballad với nhịp điệu chậm rãi, mang đậm màu sắc trữ tình. Lời bài hát tập hợp nhiều câu chứa các hình tượng đối lập, nhằm khắc họa lời oán trách của chàng trai về người yêu cũ phụ bạc: “Cạnh thì không quý đợi đi”, “Yêu và đau, quá gần nhau”, “Sông càng sâu càng yên mà, đau càng thấu càng im”…

Trong Sai cách yêu, Lê Bảo Bình phát huy tối đa các nốt trầm. Đây là điểm khác biệt so với những sản phẩm trước của nam ca sĩ.

 Lê Bảo Bình sở hữu nhiều bài hát đạt top 1 #zingchart.

Lê Bảo Bình sở hữu nhiều bài hát đạt top 1 #zingchart.

MV kể về một cặp đôi có cuộc tình đẹp suốt quãng thời gian tuổi trẻ. Tuy nhiên, vì sự độc chiếm của chàng trai mà cô nàng gặp không ít khổ đau. Sự ghen tuông khiến người con gái không thể chấp nhận và quyết định rời đi. Đến lúc này, chàng trai mới nhận ra những sai lầm nhưng tất cả đã quá muộn. Tương tự các MV trước, Lê Bảo Bình đóng vai người kể chuyện và thể hiện bài hát.

Lê Bảo Bình đang có 4 bài hát đứng nhất #zingchart tuần là Bước qua đời nhau, Lá xa lìa cành, Thích thì đến, Bỏ lỡ một người. Với thành tích đột phá trên #zingchart real-time, nhiều khán giả dự đoán Sai cách yêu khả năng cao trở thành sản phẩm thứ 5 của anh giữ top 1 BXH tuần.

Danh sách các ca khúc tiến thẳng lên top 1 #zingchart real-time với thời gian nhanh nhất:

1. Sai cách yêu (Lê Bảo Bình), Hongkong1 (Nguyễn Trọng Tài, San Ji, Double X): 52 phút

2. Đom đóm (Jack): 1 tiếng 4 phút

3. Em gì ơi (Jack, K-ICM): 1 tiếng 17 phút

4. Thích thì đến (Lê Bảo Bình): 1 tiếng 22 phút

5. Sóng gió (Jack, K-ICM): 1 tiếng 30 phút

6. Hơn cả yêu (Đức Phúc): 1 tiếng 35 phút

7. Bỏ lỡ một người (Lê Bảo Bình): 1 tiếng 43 phút

8. Lời xin lỗi vụng về (Quân A.P): 1 tiếng 45 phút

9. Gặp nhưng không ở lại (Hiền Hồ): 2 tiếng

10. Càng níu giữ càng dễ mất (Mr Siro), Em không sai chúng ta sai (Erik), Em nào có tội (Thương Võ, ACV): 3 tiếng

Hulo Hưng

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/le-bao-binh-san-bang-ky-luc-bxh-zingchart-post1244831.html