Lễ bàn giao Bộ trưởng Bộ kế hoạch và Đầu tư nhiệm kỳ 2016-2020

Ngày 14-4, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ bàn giao Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư nhiệm kỳ 2016-2020. Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã dự buổi lễ. Trình Quốc hội miễn nhiệm 2 Phó Chủ tịch và 12 Ủy viên Hội đồng bầu cử quốc gia

Tại buổi lễ, nguyên Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh đã bàn giao công việc lãnh đạo Bộ cho Tân Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng.

Nguyên Bộ trưởng Bùi Quang Vinh và người kế nhiệm ông Nguyễn Chí Dũng tại lễ bàn giao sáng 14-4 (ảnh Zing.vn)

Phát biểu tại Lễ bàn giao, Tân Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng nhấn mạnh, đồng chí Bùi Quang Vinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trên cương vị Bộ trưởng Bộ kế hoạch và Đầu tư nhiệm kỳ 2011-2016.

Với những tư tưởng đối mới, cải cách mạnh mẽ, thẳng thắn quyết liệt đã có những đóng góp rất to lớn cho ngành kế hoạch và đầu tư nói riêng và cho sự phát triển của đất nước nói chung được Đảng và Nhà nước ghi nhận và đánh giá cao.

Về phía Tân Bộ trưởng, sau khi được Đảng, Nhà nước, Chính phủ giao nhiệm vụ trọng trách. Tân Bộ trưởng hứa sẽ kế thừa những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

L.Hiệp