Lễ ăn hỏi của Xuân Trường

Những hình ảnh về đám hỏi của tiền vệ Lương Xuân Trường với Nhuệ Giang ngày 9/4 mới được gia đình chia sẻ đến người thân và bạn bè.

Đám hỏi của Xuân Trường diễn ra ngày 9/4. Anh bay từ Đà Nẵng về Hà Nội sau trận đấu của HAGL trên sân khách ở vòng 8. Tiền vệ sinh năm 1995 cùng đoàn nhà trai có mặt ở nhà gái.

Ông Lương Bách Chiến (ngoài cùng bên trái) và vợ cùng đại diện họ nhà trai có mặt ở trước con hẻm ở quận Cầu Giấy để hỏi vợ cho Xuân Trường.

Cầu thủ HAGL không giấu được hạnh phúc khi tiến vào nhà gái. Anh đang có phong độ tốt khi cùng HAGL đứng đầu bảng. Mọi thứ diễn ra suôn sẻ với chàng trai Tuyên Quang.

Nhuệ Giang trong lúc chờ đợi, có những khoảnh khắc vui vẻ với bạn bè để ghi lại kỷ niệm. Nhuệ Giang quen Xuân Trường gần 5 năm và trải qua không ít thử thách khi yêu cầu thủ.

Xuân Trường và Nhuệ Giang làm lễ trước ông bà tổ tiên trong ngày trọng đại.

Cả hai trao nhau nụ hôn sau khi được sự đồng ý của hai gia đình.

Xuân Trường giấu kín chuyện tình cảm từ khi quen Nhuệ Giang. Anh cũng giữ bí mật chuyện làm đám hỏi cho đến phút chót để đảm bảo sự riêng tư cho hai gia đình.

Sau khi làm đám hỏi, Xuân Trường và Nhuệ Giang dự kiến làm đám cưới vào tháng 7. Đó là thời điểm đội tuyển Việt Nam hoàn thành xong vòng loại World Cup 2022 và trở về từ UAE.

Nhuệ Giang sinh năm 1993, là cựu sinh viên trường RMIT, cùng quê với Xuân Trường nhưng hiện tại cùng gia đình sinh sống ở Hà Nội.

Đám hỏi của Xuân Trường có sự xuất hiện của bác sĩ Choi Ju-young. Đây là một trong những người cùng cầu thủ HAGL lập trung tâm phục hồi chức năng cho các vận động viên thể thao.

Buổi lễ không thể thiếu gương mặt của Nguyễn Tuấn Anh. Người bạn thân thiết của Xuân Trường ở HAGL đang điều trị chấn thương ở Hà Nội, nên đại diện cả đội bóng có mặt.

Xuân Trường hạnh phúc với việc tiến tới hôn nhân. Anh là cầu thủ HAGL thứ 3 chuẩn bị lập gia đình sau Trần Hữu Đông Triều và Nguyễn Công Phượng. Sau khi làm đám hỏi, Trường trở về ngay Gia Lai để tập trung cùng HAGL.

Xuân Trường trổ tài phiên dịch cho ngoại binh HAGL Trong buổi tập chiều 22/3 của HAGL, Lương Xuân Trường thể hiện lợi thế ngoại ngữ bằng việc phiên dịch cho ngoại binh Kim Dong-su ở phần trao đổi với báo chí.

Mai Anh (Nguồn: Mạng xã hội)

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/le-an-hoi-cua-xuan-truong-post1204686.html