LĐLĐ Hà Tĩnh tặng 200 áo ấm cho học sinh nghèo

Tại lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018 diễn ra sáng 5.9, lãnh đạo LĐLĐ Hà Tĩnh đã trao tặng 200 chiếc áo ấm cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở huyện Hương Khê và thị xã Hồng Lĩnh.

Đồng chí Trần Đắc Hòa - PCT LĐLĐ Hà Tĩnh trao áo ấm cho học sinh Trường Tiểu học Trung Lương

Theo đó, tại Trường Tiểu học Trung Lương (thị xã Hồng Lĩnh), đồng chí Trần Đắc Hòa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh - cùng đại diện Ban Nữ công đã trao tặng 100 chiếc áo ấm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tại Trường Tiểu học Hương Liên (xã Hương Liên, huyện Hương Khê), đồng chí Lê Thị Hải Yến - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh - đã trao tặng 100 chiếc áo ấm cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó có 18 em học sinh là người dân tộc Chứt.

Chương trình tặng áo ấm cho học sinh do Quỹ bảo trợ trẻ em của CĐ Việt Nam tài trợ. Đây là hoạt động tương thân tương ái, giúp các học sinh nghèo ở vùng sâu, vùng xa có áo ấm đến trường

Cũng trong sáng 5.9, tại Trường THCS Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh, đồng chí Ngô Đình Vân - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh - đã dự lễ khai giảng và trao tặng Cờ thi đua CĐCS vững mạnh vì có phong trào thi đua xuất sắc trong năm học 2016 - 2017 cho nhà trường.

Thanh Tâm