LĐBĐ Đông Nam Á đánh giá cao Quang Hải, Hoàng Đức

  119 liên quanGốc

  Trang chủ LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) vừa đăng một tấm poster bắt mắt về những cầu thủ nổi bật nhất trong 20 năm qua của bóng đá Việt Nam.

  Theo đó, AFF đưa hình ảnh của những cựu danh thủ như Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Minh Phương và Lê Công Vinh đại diện cho đội tuyển Việt Nam ở đấu trường Đông Nam Á.

  Bên cạnh họ là hai cái ngôi sao trẻ của tuyển Việt Nam hiện tại là Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Hoàng Đức.

  Minh Phương và Công Vinh là những trụ cột của ĐT Việt Nam trên hành trình lên ngôi ở AFF Cup 2008, trong Quang Hải là nhân tố quan trọng giúp đội bóng áo đỏ quang đấu trường số 1 Đông Nam Á năm 2018.

  Trong khi Hoàng Đức là tiền vệ được đánh giá cao ở AFF Cup 2020 tới đây. Tiền vệ này đá thay vị trí của đàn anh Hùng Dũng tại vòng loại World Cup 2022 vừa qua và được giới chuyên môn cùng người hâm mộ đánh giá rất cao.

  Việc Hoàng Đức được chọn xuất hiện cũng đồng nghĩa AFF đánh giá rất cao tiền vệ này ở giải đấu diễn ra tại Singapore sắp tới. Đây cũng là quân bài không thể thay thế của đội tuyển Việt Nam trong hành trình bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup 2020.

  LĐBĐ Đông Nam Á đánh giá cao Quang Hải Hoàng Đức của tuyển Việt Nam

  Tuyển Việt Nam đang rèn quân tại Vũng Tàu và HLV Park Hang Seo cũng vừa bổ sung thêm thủ môn Phạm Văn Cường lên tuyển Việt Nam, nâng con số nhân sự của đội tuyển 34 người. Như vậy, trước ngày lên đường sang Singapore, sẽ có 4 cầu thủ bị loại.

  Được biết, ngày 24/11 sẽ là hạn chót để HLV Park Hang Seo đăng ký danh sách chính thức 30 cầu thủ. Như vậy, nhà cầm quân 64 tuổi sẽ phải loại 4 cầu thủ trong danh sách 34 người hiện nay.

  Việc phải loại 4 cầu thủ để chốt danh sách chính thức nhiều khả năng chỉ đến từ những ca chấn thương chưa bình phục hoặc những cầu thủ trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm. Trong số đó, tiền đạo Trần Văn Đạt, tiền vệ Lê Văn Đô và thủ môn Quan Văn Chuẩn có khả năng chưa được tham dự AFF Cup 2020.

  Tiền vệ Trần Minh Vương nhiều khả năng sẽ góp mặt ở giải đấu số 1 Đông Nam Á sắp tới khi chấn thương đầu gối của cầu thủ này đã gần như hoàn toàn bình phục. Trước đó, hảo thủ của HAGL đã bỏ lỡ toàn bộ 6 trận đấu đầu tiên của ĐT Việt Nam tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vì lý do chấn thương.

  Ruby - Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại

  Nguồn Đời Sống Plus: http://doisongvietnam.vn/ldbd-dong-nam-a-danh-gia-cao-quang-hai-hoang-duc-127739-11.html